Văn hóa nghệ thuật

14:35 08/09/2015
Được coi là “đàn em” của Hormones (Tuổi nổi loạn), phần 3 của series phim tâm lý tình cảm tuổi mới lớn này đang là tâm điểm chú ý của không chỉ các khán giả trẻ mà còn thu hút đông đảo các bậc phụ huynh.

Poster được thiết kế khá táo bạo của Hormones 3: The Final Season
Đánh đúng và trúng chủ đề nhạy cảm và nóng bỏng hiện nay là tâm lý của lứa tuổi mới lớn, phim Tuổi nổi loạn vừa ra mắt đã thu hút một lượng fan đến chóng mặt. Hơn nữa, quy tụ trong phim đều là các diễn viên “trai xinh gái đẹp”, điểm ăn khách của phim Thái Lan. Chính các “couple” trong phim đã khiến fan “la ó” không thôi về sự đẹp đôi cũng như diễn xuất.

Cùng với những diễn biến tâm lý trong chuyện học hành, vui chơi đến sự dằn vặt khi lỡ vướng vào tệ nạn xã hội hay hoang mang với giới tính của mình... là những điều tưởng chừng gần gũi nhưng chuyển vào phim lại cần có sự am hiểu và thể hiện tinh tế. Đây có thể coi là điểm thành công của một số nhà làm phim Thái Lan khi dám “dấn thân” vào đề tài này.
 
Vẫn những mô-tuýp quen thuộc nhưng phần 3 Hormones 3: The Final Season (Tuổi Nổi Loạn 3) khiến các fan hồi hộp chờ đợi kể từ khi những đoạn teaser hay hình ảnh trên các trang truyền thông được tung ra.

Bên cạnh những cái tên đã từng đóng tại phần 2 như Frung Narikunn Ketprapakorn (vai Oil), Nichaphat Chatchaipolrat (vai Kanompang), Kemisara Paladesh (vai Koi)... thì sự bổ sung “lực lượng” là dàn diễn trẻ đẹp cũng khiến các fan của bộ phim bị lôi cuốn.

Điểm đặc biệt trong chuỗi series phim này có lẽ vẫn là chủ điểm “đồng tính”. Giới tính luôn là vấn đề khiến các học sinh tuổi mới lớn “đau đầu”. Nếu như ở phần 1, giới tính được đề cập còn nhẹ nhàng thì sang phần 2 đã “táo bạo” hơn và giờ là phần 3 hứa hẹn sẽ còn chứa đựng những nút thắt khó mà gỡ trong “một sớm một chiều”.
Tuoi Noi Loan 3 kich tinh hon voi moi tinh dong tinh  hinh anh
Chuyện giữa cặp đôi Phu (March Chutavut Pattarakampol) và Thee (Tou Sedthawut) kéo dài tới phần 2 thì bất ngờ với kết thúc mở
Chuyện tình đồng tính giữa hai cô gái Dao (Sananthachat Thanapatpisal) và Koi (Kemisara Paladesh) sẽ tiếp tục được phản ánh ở phần 3. Phần này, Koi lại chú ý đến một chàng trai khác, liệu mối quan hệ của Koi và Dao sẽ như thế nào?
 
 
Mặt khác, ngoài các chủ đề quen thuộc, Tuổi nổi loạn 3 cũng tiến thêm một bước khi để xuất hiện nhiều tình huống như bạo lực học đường, sự sốc nổi “quá đà” của tuổi trẻ và cả sự sa ngã đến “đỉnh điểm”...

Phần 3 Tuổi nổi loạn sẽ lên sóng kênh truyền hình GTH của Thái Lan vào 22h30 ngày 19/9/2015 và được phát sóng đều đặn thứ bảy hàng tuần./.
Mai Lan

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Tin liên quan

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top