Văn hóa nghệ thuật

22:56 02/05/2016
Tập 4 của Nhân tố bí ẩn Việt Nam – X-Factor 2016 đã lên sóng với 9 thí sinh đến từ Bảng Nam, Nữ trên 25 tuổi.  Ở tập này, chỉ có 6 thí sinh xuất sắc nhất được chọn ngồi ở ghế đỏ, những thí sinh bị loại sẽ tự quay clip hát để đăng tải, cho khán giả vote cứu trở lại cuộc thi 1 người duy nhất của cả 4 bảng.
Đâu là sự thật về chuyện “lừa trầm cảm, tố giả tạo” ở X-Factor 2016?
Sự việc thí sinh Mai Thái Anh (tên thật là Trần Nguyên Bảo) tham gia cuộc thi X-Factor bị tố giả tạo khi tham gia chương trình dấy lên thời gian gần đây nhận...
X-Factor: Tùng Dương lên sân khấu bế con hộ thí sinh

Tập 4 Nhân tố bí ẩn Việt Nam – X-Factor 2016 vừa mới lên sóng với những thí sinh gây nhiều bất ngờ.
X-Factor: Tô Lâm khiến Tùng Dương hài lòng với giày cao gót
Tập 3 của vòng Hội ngộ chương trình X-Factor Việt Nam - Nhân tố bí ẩn” vừa lên sóng để lại nhiều ấn tượng cho khán giả.

 
 
Tập này, nổi bật lên là thí sinh Adam (Tô Lâm) với mái tóc hồng rực đã làm nóng sân khấu X-Factor với ca khúc “Bang Bang”. Giám khảoTùng Dương thậm chí còn lên sân khấu để "tầm sư" một vài động tác của Tô Lâm khi anh chàng có những động tác vũ đạo chuyên nghiệp cùng giọng hát live được đánh giá cao.
 
Thí sinh Phạm Chí Huy đem đến ca khúc "The Big Bang", Chí Huy đã nhận được sự đồng ý của giám khảo để ngồi vào ghế nóng.
 
Chàng trai bán kẹo kéo Lê Cường - người từng gây tranh cãi giữa các giám khảo đã lựa chọn ca khúc "Cát bụi" để dự thi. Dù đã cố gắng nhưng Lê Cường đã không thể ngồi vào ghế đỏ.
 
Bà mẹ trẻ Phương Nga chọn ca khúc "Giọt nắng bên thềm" để thể hiện ở  tập 4. Tuy hát lại bài hit của giám khảo Thanh Lam nhưng thí sinh này vẫn nhận được rất nhiều lời khen từ cả 4 giám khảo, Phương Nga được ngồi vào hàng ghế đỏ.
 
Vị trí ghế đỏ tiếp theo thuộc về Thái Vân Như khi thể hiện ca khúc nổi tiếng "Tears In Heaven”.
 
Chàng trai Đặng Nhật Tân lựa chọn ca khúc "Quay lưng" để thể hiện cùng phần tự đệm piano ở phần đầu và Dance sôi động ở đoạn sau.
 
"Regresa A Mi" (Unbreak My Heart) là ca khúc được thể hiện bởi Lê Thanh Tùng.
 
Thí sinh Thanh Thảo thể hiện tốt chất giọng Opera qua ca khúc "Chờ người nơi ấy”. Cô là người thay thế Thanh Tùng trên hàng ghế đỏ.
 
Phiên bản "Bi Rain Việt Nam" Trần Minh Dũng thể hiện một ca khúc nổi tiếng của nhạc sĩ Anh Bằng "Nỗi lòng người đi". Minh Dũng đã khiến các giám khảo đắn đo lựa chọn và gọi lại sân khấu Vân Như, Nhật Tân. Với 3 sự đồng ý, Nhật Tân là cái tên đầu tiên an toàn, Minh Dũng là gương mặt được lựa chọn tiếp theo. Như vậy, Vân Như chính thức tạm biệt ghế đỏ.
 
Sau tập 1 vòng Tranh đấu 1, 6 thí sinh chính thức của Bảng Nam, Nữ trên 25 tuổi đã được xác định là Nhật Tân, Minh Dũng, Adam, Thanh Thảo, Chí Huy và Phương Nga.
Li Nguyễn
Thể thao Việt Nam

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top