Văn hóa nghệ thuật

09:19 05/10/2016
Sau hơn một năm đăng quang ngôi vị quán quân Giọng hát Việt, Đức Phúc vẫn đang nỗ lực để khẳng định tên tuổi của mình trong làng nhạc Việt.

Một trong những việc cậu học trò của Mỹ Tâm tập trung thực hiện trong thời gian qua là thay đổi ngoại hình.

Đức Phúc chia sẻ, ngoại hình là điểm yếu của nam ca sĩ khi hoạt động trong showbiz. "Lúc đầu, tôi chỉ muốn tham gia cuộc thi một cách đơn thuần nhất để được thỏa đam mê ca hát, nhưng sau khi đoạt giải có quá nhiều người công kích về ngoại hình, tôi rất tủi thân. Thậm chí, tôi đã từng nghĩ đến việc phẫu thuật thẩm mỹ", Đức Phúc chia sẻ.
 
 
 
Đức Phúc tập luyện tích cực để có thể thay đổi bản thân
"Nhưng sau đó, tôi nghĩ rằng mình không sống cho người ta xem, nên tôi quyết tâm tập thể dục giảm cân, vừa để cho mình khỏe vừa là thay đổi về ngoại hình. Tôi rất quyết tâm và đề ra cho mình mục tiêu 1 tuần phải giảm được 1 kg!", học trò của Mỹ Tâm chia sẻ thêm.

Đức Phúc chia sẻ, bắt đầu giảm cân từ tháng 3/2016. Cân nặng hiện tại của anh đã đạt ở mức 61kg, giảm 14kg so với trước đó.

Quán quân Giọng hát Việt 2015 cũng thông tin mỗi ngày đi tập, đều dành 90 phút để chạy bộ. Giờ thân hình nhỏ gọn hơn, anh thấy tự tin nhiều hơn và có cách ăn mặc thời trang hơn.

Hiện tại, Đức Phúc đã phần nào tự tin hơn về mặt ngoại hình của mình. Nam ca sĩ hy vọng rằng những cố gắng của mình sẽ được khán giả đón nhận. Sắp tới, Đức Phúc sẽ ra mắt MV "Cũng đành thôi". Đây là một sáng tác mới của nhạc sĩ Khắc Hưng - người đã tạo ra nhiều bản hit trên thị trường âm nhạc thời gian qua.
Kim Tấn
Thể thao Việt Nam

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top