Văn hóa nghệ thuật

14:44 12/05/2016
Quỳnh Anh hóa thân hoàn toàn khác với vai diễn trong phim “Nữ đại gia” khi có những hình ảnh “ăn chơi thác loạn”, đây cũng là lần đầu tiên Quỳnh Anh có một vai diễn như vậy.
Cắt cảnh hút thuốc, uống rượu, “Nữ đại gia” sắp công chiếu
Rời lịch công chiếu gần hai tháng, bộ phim “Nữ đại gia” của đạo diễn Lê Văn Kiệt sẽ lên sóng vào ngày 20/5 tới đây.
Chị em Thúy Vinh – Thúy Hiền đối đầu, đánh nhau “tơi bời”

Teaser Trailer thứ 2 cùng loạt Teaser Poster của bộ phim hình sự - hành động kịch tính Nữ đại gia tiếp tục hé lộ cho khán giả những nhân vật mới cùng nhiều mâu...

Trước đó, Quỳnh Anh bị rò rỉ đoạn clip đua xe ở ở phố đi bộ Nguyễn Huệ, nhiều bạn bè của cô vẫn không thể tin được đó là cảnh quay trong phim... chỉ vì nó quá thật.

Câu chuyện chỉ thật sự được thuyết phục khi clip thác loạn thứ hai bị rò rỉ. Khi những cảnh Trương Quỳnh Anh vào vai "gái hư" được quay rõ ràng hơn cùng các bạn diễn, người thân lẫn khán giả mới chịu tin đây là vai diễn trong phim chứ không phải tính cách thật sự của cô ngoài đời.
 
Hình ảnh "gái hư" Trương Quỳnh Anh trong clip vừa được nhà sản xuất phim tiết lộ
"Gần 10 năm đóng phim, tôi chưa bao giờ nhận vai diễn nào như vậy. Thông thường khi đọc kịch bản, tôi sẽ tưởng tượng xem nhân vật có tương tự một hình mẫu nào trước đó để định hình cách diễn cho riêng mình, nhưng Nhi trong Nữ đại gia là vai diễn phá cách, vượt ra khỏi hình ảnh tôi bị đóng khung trên màn ảnh. Một cô gái bất cần, nổi loạn khác với hình ảnh dịu dàng nữ tính mà tôi thường thể hiện. Chính mình cũng phải làm quen với vai diễn từ từ, thì trách sao những người xung quanh không thể nhận ra Trương Quỳnh Anh trong phim". Quỳnh Anh chia sẻ về vai diễn của mình trong phim.

“Nhi là một cô gái rất quậy phá, hay bất mãn và chống đối với mẹ mình. Ví dụ như cảnh cô dắt đám bạn lên sân thượng hút thuốc và uống rượu đến nỗi say xỉn không biết gì, nói năng lung tung, kể cả quát nạt mẹ mình. Với nhân vật này, tôi phải tập sống rất khác, suy nghĩ rất khác một Trương Quỳnh Anh của thường ngày mới có thể làm tròn vai theo yêu cầu của đạo diễn". Quỳnh Anh nói thêm.
 
Nhi (vai diễn của Quỳnh Anh) là cô gái ăn chơi, hư hỏng
Trong "Nữ đại gia", Trương Quỳnh Anh vào vai Nhi - con gái của Kim Anh (do MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên đóng). Từ nhỏ, Nhi đã được sống trong điều kiện đầy đủ vật chất nhưng thiếu thốn tình yêu thương từ mẹ. Vì vậy, Nhị bị bạn bè lôi kéo, dần trở nên hư hỏng và ngỗ ngược. Những trò quậy phá của Nhi không chỉ ngầm thể hiện thái độ bất mãn mà còn đem đến không ít rắc rối cho Kim Anh. Để phù hợp với tính cách nhân vật, Trương Quỳnh Anh được cho ăn mặc cá tính và cực ngầu.

“Nữ đại gia” sẽ ra mắt khán giả vào ngày 20/5 tới.
Cẩm Kỳ
Thể thao Việt Nam

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top