Văn hóa nghệ thuật

16:45 10/10/2015
Chương trình truyền hình Ca sĩ giấu mặt 2015 đã có buổi ra mắt tại TP.HCM.

 
Đảm nhiệm vai trò là MC của show truyền hình mới mang tên Ca sĩ giấu mặt, diễn viên hài Trường Giang chia sẻ bản thân có những yếu tố giải trí mà nhà sản xuất cần nên mới mời vào vị trí cầm trịch cuộc thi.

Thời gian qua, bên cạnh show diễn hài dày đặc, Trường Giang cũng rất đắt show làm MC. Những phần dẫn dắt không theo kịch bản và tung hướng duyên dáng, Trường Giang nhận được nhiều sự yêu thích từ khán giả. Nam diễn viên tự tin khẳng định bản thân có những yếu tố mà một chương trình giải trí cần nên mới mời mình tham gia.
 
Trường Giang cho biết trong quá trình dẫn dắt chương trình thường xảy ra các pha “chặt chém” giữa anh và các khách mời khác như Khởi My, Phương Thanh, Quang Lê... Tuy nhiên đây chỉ là những màn đối đáp vui vẻ để thêm thu hút khán giả chứ không có nghĩa là nam diễn viên “bật” lại hoàn toàn.

Nam diễn viên chia sẻ: “Nếu tôi bật lại chẳng khác nào nghệ sĩ cãi nhau trên sóng truyền hình. Trong tình huống đó tôi chỉ “cho thêm” vài câu để khớp, tạo tiếng cười thôi. Bởi vậy người ta mới mời tôi, nếu không người ta đâu có mời”.

Ngoài Trường Giang đảm nhận vai trò MC, chương trình có sự góp mặt của danh hài Hoài Linh, Chí Tài trong vai trò giám khảo.
Danh hài Hoài Linh trông có vẻ khá tiều tụy sau thời gian bận rộn, anh sẽ ngồi ghế nóng Ca sĩ giấu mặt suốt 19 số chương trình
Ca sĩ giấu mặt là chương trình được Việt hóa dựa trên chương trình Hidden Singer của NBC Universal được yêu thích tại Hàn Quốc và Thái Lan với giải thưởng 300 triệu đồng.

Tại vòng tuyển chọn, mỗi vòng sẽ có sự tham gia của một ca sĩ nổi tiếng và 5 bản sao. Tất cả sẽ ẩn mình sau những ô cửa và thể hiện luân phiên những câu hát trong một bài hit của ca sĩ. Khán giả sẽ bình chọn người có giọng hát giống ca sĩ thật nhất, các ca sĩ không hát giống chính giọng hát của mình cũng sẽ bị loại.

Chương trình bắt đầu phát sóng lúc 21 giờ tối 11/10 trên Kênh THVL1.
Theo Cẩm Kỳ

Thể thao Việt Nam

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top