Văn hóa nghệ thuật

16:30 04/01/2016
Sau phần thể hiện “không mấy bùng nổ” trong The Remix 2016, “Thánh mưa” Trung Quân Idol đã trải lòng tâm sự rằng đã rất sợ hãi, run rẩy và lo lằng khi quyết định “thử thách” và đổi mới bản thân khi tham gia The remix.
Bước ra từ chương trình trò chơi truyền hình thực tế, Trung Quân đang là một trong số những ca sĩ thành công nhất khi liên tục cho ra đời những hit đình đám như Trót Yêu, Dấu mưa, Chuyện mưa, Chưa bao giờ… Vốn gắn liền với dòng nhạc êm ái, da diết trữ tình nên khi “Thánh mưa” quyết định tham dự The Remix 2016 khiến nhiều người bất ngờ, hi vọng Trung Quân sẽ có sự lột xác mới khi quyết định chấp nhận “thử thách” với dòng nhạc điện tử. Trong đêm thi đầu tiên, mặc dù trình bày hai hit đỉnh từng “làm mưa làm gió” trên các bảng xếp hạng nhưng phần trình diễn của nam ca sĩ không được đánh giá cao.

Trung Quân Idol chia sẻ sau đêm thi đầu tiên tại The Remix
Sau đêm thi, Trung Quân đã trải lòng với fan hâm mộ bằng một dòng chia sẻ trạng thái khá dài. Nam ca sĩ cho biết khi tham gia The Remix màu thứ 2, Trung Quân đã rất lo lắng, sợ hãi và run rẩy vì đây không phải là thế mạnh của anh. Trung Quân cũng không có quá nhiều fan, ngoại hình vũ đạo không xuất sắc. Tuy nhiên Thánh mưa tham gia cuộc thi này với tâm thế khá thoải mái, không so đo hơn thua. Trung Quân cũng cho biết nhận lời tham gia cuộc thi dù nó không phù hợp với tiêu chí cũng như dòng nhạc mà Quân theo đuổi là vì “ước mơ” muốn một lần thử vừa nhảy, vừa hát. Thánh mưa từng có khao khát khi “Từng đứng dưới ghế khán giả dán mắt nhìn các anh chị vừa hát vừa nhảy, làm chủ sân khấu, tung hứng với từng nốt nhạc, Quân từng ước mình được như thế....”
Màn biểu diễn của Trung Quân trong  đêm đầu tiên The Remix 
Trung Quân cũng gửi lời cảm ơn đến những fan hâm mộ trung thành của mình. Dù hôm qua Trung Quân đã có một đêm thi “mờ nhạt” nhưng có lẽ ai cũng có ước mơ và không thể vì “lời ra tiếng vào” mà dập tắt đi ước mơ đó “Quân chỉ muốn 1 lần sống với những gì mình luôn mơ mộng. Ờ rõ ràng tuổi trẻ chỉ có 1 lần thôi đúng không? Đường còn dài, các bạn trẻ khác đang loay hoay kiếm chỗ đứng cho mình, còn Quân chỉ là người đi tìm thêm những màu sắc khác cho bản thân. Tốt xấu đẹp xấu, Quân là người rõ và phải rõ nhất.
 
 
Nhiều khán giả đã gửi lời ủng hộ động viên đến Thánh Mưa rằng với việc thử sức với phong cách mới, dòng nhạc mới, Trung Quân đã làm hết sức mình và điều đó đáng được trân trọng.
Theo Mai Phương/ Thể thao Việt Nam

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top