Văn hóa nghệ thuật

21:19 19/07/2015
(Vhay.vn) - Đêm Gala 7 với chủ đề “Những ca khúc sáng tác mới” đã diễn ra, thầy giáo hot boy Minh Quân đã phải chia tay chương trình. 
Đêm thi này, mỗi thí sinh trong top 3 sẽ thể hiện hai ca khúc, thầy giáo điển trai Minh Quân thể hiện Giữa mùa đông, You raise me up. Bích Ngọc biểu diễn Tìm nhau, One night only. Trọng Hiếu hát Con đường tôi, The way you make you feel. 

Ngôi sao Mark Walton tiếp tục làm giám khảo Vietnam Idol 2015 tại Gala 7. 

Bích Ngọc mở màn đêm Gala 7 với hai ca khúc Tìm nhau. Cô được đạo diễn Quang Dũng nhận xét, về giọng hát, năng lực em là thí sinh số 1 năm nay, anh hãnh diện vì em, anh chưa từng thấy một thí sinh miền Tây nào lại đi sâu ở Vietnam Idol như em. Giám khảo Thu Minh khen ngợi Bích Ngọc luôn biết cách thể hiện ca khúc tốt, những ca khúc hit được Bích Ngọc thể hiện tốt thì huống chi những ca khúc mới lại làm làm khó được Bích Ngọc. 
 
 
Minh Quân thể hiện ca khúc nổi tiếng You raise me up. Giám khảo Mark Walton đánh giá phần thi của Minh Quân tốt nhất từ trước đến nay, anh cho rằng giám khảo Thanh Bùi đã chọn một bài hát phù hợp. Nhạc sĩ Thanh Bùi chia sẻ anh cảm nhận được những cảm xúc rất thật trong phần thi của Minh Quân anh cho rằng, Minh Quân xứng đáng lọt top 3 Vietnam Idol 2015.
 
Trọng Hiếu thể hiện ca khúc Con đường tôi, một sáng tác của nhạc sĩ trẻ Khắc Hưng sáng tác riêng cho Trọng Hiếu. Giám khảo Quang Dũng chia sẻ anh không tin Trọng Hiếu là một thí sinh Việt kiều bởi Hiếu hát ca khúc tiếng Việt quá tốt, chỉ có một tuần mà làm được như Trọng Hiếu là điều đáng khen ngợi. Giám khảo Thanh Bùi nghĩ Trọng Hiếu như một tia nắng mới cho thị trường âm nhạc Việt Nam, anh đánh giá cao Hiếu bởi thí sinh này luôn cầu thị, cố gắng. 
 
Bích Ngọc tiếp tục phần thi với ca khúc One night only. Cô khiến giám khảo Thu Minh xúc động phải chạy lên sân khấu hôn mình. Giám khảo Mark Walton khen ngợi Bích NGọc hết lời, anh cho rằng Bích Ngọc là hình mẫu lý tưởng cho các bạn trẻ có đam mê theo đuổi âm nhạc.

Minh Quân da diết với ca khúc Giữa mùa đông. Giám khảo Thanh Bùi cho rằng Minh Quân hát tốt xong cần có chiều sâu hơn, anh đòi hỏi cao hơn ở Minh Quân và muốn thí sinh này phải hiểu rõ gout âm nhạc của mình là gì để thực sự là một nghệ sĩ. 
 
Trọng Hiếu bùng nổ với ca khúc The way you make you feel. Anh có phần thi sôi động, nhảy quyến rũ cùng nữ vũ công. Giám khảo Mark Walton nhận xét: "Em đủ sức để bước ra thế giới và tôi nghĩ em đã sẵn sàng để đến với phần còn lại của thế giới."
 
Kết quả sau đêm Gala 7, Minh Quân với số lượng bình chọn thấp nhất đã phải chia tay chương trình. Chặng đường ở Vietnam Idol của Minh Quân đã khép lại tại đây, những nỗ lực, cố gắng của Minh Quân đã được công nhận và hi vọng rằng thí sinh này sẽ tiếp tục vững bước trên con đường theo đuổi đam mê âm nhạc phía trước. 

Li Nguyễn

Thể thao Việt Nam
 

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top