Văn hóa nghệ thuật

10:10 13/03/2017
Trong tập 1 "Người bí ẩn" mùa 4, Vân Sơn - Hồng Đào - Trấn Thành cùng bộ đôi nghệ sĩ Quyền Linh - Cát Tường đã cùng nhau tìm ra chân tướng của 5 người bí ẩn.

Tại vòng 1, Vân Sơn - Hồng Đào đã tìm ra cô gái đang giấu mình trong hình dạng chú chim xanh chính là người hát vọng cổ hơi dài nhất. Đến từ Cà Mau, Hồng Mảnh chứng tỏ mình đích thực là truyền nhân của Phượng Hằng, Cẩm Tiên khi liên tục hát những câu ngân dài đằng đẵng để tâm tình với danh hài Vân Sơn.

Ngoài ra, một biệt đội 6 múi cũng được tuyển chọn để làm mờ mắt 2 đội chơi. Bị các nam nhân chê "mít lép mà cũng có vợ đẹp", Trấn Thành tức mình khoe vòng 3 đẫy đà rồi hỏi ngược: "Biết tui có hột gì mà kêu lép?". Sau khi bị hai đội chơi "tra khảo" cặn kẽ, Vũ Văn Duy đến từ Trung tâm đào tạo võ thuật tài năng trẻ chính là trai đẹp 6 múi có khả năng uốn dẻo người để đập vỡ đá tảng nặng 70kg.
 
Trong vòng 2, các nghệ sĩ đã được 1 phen "hoảng hốt" trước tài nghệ của võ sư song thiết 21 tuổi. Dương Quốc Cường (21 tuổi) với 15 năm luyện võ đã mang cả không gian "kiếm hiệp", hệt như phim lên sân khấu "Người bí ẩn". Với hai dây xích mắc đầy dao, vận động viên đội tuyển võ cổ truyền từng giành HCV thế giới liên hồi quất đòn, bay lượn đầy ngoạn mục trên sân khấu. Trấn Thành thú nhận đây chính là màn trình diễn võ thuật khiến anh "rợn da gà", hay nhất trong cả 4 mùa.

 
Không kìm lòng được, Trấn Thành cũng đã mượn "vũ khí" của nam võ sư nhỏ tuổi để múa và... nhảy dây.

Ở vòng cuối, 6 người bí ẩn chưa rõ danh phận từ 4 vòng trước cùng trở lại. Trong số họ, sẽ có 1 vị là truyền nhân đánh trống trận Tây Sơn. Cô Nguyễn Thị Thuận - nữ thí sinh lớn tuổi nhất đã bị Vân Sơn - Hồng Đào "bóc mẽ" thân phận. Nữ võ sĩ Nguyễn Thị Thuận xuất thân từ vùng đất Tây Sơn và là truyền nhân đời thứ 9 đánh trống trận.
 
 
 
Ở vòng 4, 5 quý ông phong trần cùng xuất hiện và ra sức thuyết phục mình chính là người đâm bàn chông xuyên người. Cả hai đội chơi đã tìm ra Trần Định - chủ nhiệm của rất nhiều đoàn xiếc của các tỉnh chính là người đâm bàn chông xuyên người. Gặp lại bạn thân, danh hài Vân Sơn mừng mừng tủi tủi. Nam chủ nhà tiết lộ, anh và Trần Định cùng tham gia một đoàn hát rong ruổi khắp nơi suốt 10 năm trời. Chính những kỹ năng xiếc đơn giản của Vân Sơn cũng do Trần Định hướng dẫn.

Kết quả tập 1, 2 người bí ẩn được nhận quà từ các đội chơi là cô Nguyễn Thị Thuận và võ sĩ 21 tuổi Dương Quốc Cường.

"Người bí ẩn" mùa 4 - tập 2 sẽ được phát sóng lúc 20h30, Chủ nhật (19/03) trên HTV7.

Kim Tấn

Thể thao Việt Nam

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top