Văn hóa nghệ thuật

07:36 22/02/2017
Mở đầu năm 2017, Trấn Thành đã vừa xác nhận việc mình sẽ trở thành chủ nhân ghế nóng của "Tuyệt đỉnh song ca nhí" – gameshow âm nhạc format thuần Việt.

Vốn không có nhiều thành tích ở lĩnh vực âm nhạc, việc Trấn Thành trở thành giám khảo âm nhạc gây bất ngờ cho khá nhiều khán giả.

Thế nhưng, "Tuyệt đỉnh song ca nhí" sẽ chú trọng đào tạo toàn diện cho các bé kể cả ca hát lẫn diễn xuất trên sân khấu, do đó mỗi cặp huấn luyện viên gồm một ca sĩ và một diễn viên hài. Trấn Thành sẽ kết hợp cùng Võ Hạ Trâm còn Cẩm Ly cùng phe với diễn viên hài Đại Nghĩa. Đến thời điểm này thì cặp huấn luyện viên thứ 3 vẫn là ẩn số. Giám đốc âm nhạc sẽ là chồng ca sĩ Cẩm Ly – nhạc sĩ Minh Vy, còn Tổng đạo diễn chương trình sẽ là Hoàng Nhật Nam. Chương trình sẽ được dẫn dắt bởi MC Nguyên Khang.
Vốn không có nhiều thành tích ở lĩnh vực âm nhạc, việc Trấn Thành trở thành giám khảo âm nhạc gây bất ngờ cho khá nhiều khán giả.
Chia sẻ về lý do nhận lời mời tham gia "Tuyệt đỉnh song ca nhí", Trấn Thành cho biết vì anh "mê" trẻ con và hơn hết, bà xã anh – Hari Won cũng rất "cuồng" con nít. Làm giám khảo chương trình này, Trấn Thành sẽ tiếp xúc nhiều trẻ con, đặc biệt là bọn trẻ có tài năng và đáng yêu. Đặc biệt, nam diễn viên – MC cũng khá tự tin khi chia sẻ anh không cần làm gì để chuẩn bị cho việc làm giám khảo này hết. Bởi anh tin rằng tình yêu với trẻ con có thể làm tốt vai trò của mình trên ghế nóng.

"Tuyệt đỉnh song ca" phiên bản nhí đang chuẩn bị khởi động tuyển sinh ở các tỉnh thành khắp cả nước như Tp. Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ, Bạc Liêu… từ ngày 04/03/2017 với đối tượng là các tài năng nhí từ 6 đến 14 tuổi.
Li Nguyễn

Thể thao Việt Nam

 

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top