Văn hóa nghệ thuật

08:38 07/01/2016
Trong hành trình tranh tài ở các thử thách của Project Runway Vietnam mùa 3, các nhà thiết kế đã được trải nghiệm thực tế ở rất nhiều nơi để có thêm niềm hứng khởi khi sáng tạo thời trang.

Việc để các thí sinh có những trải nghiệm thực tế được xem là một trong những đổi mới của chương trình. Trước khi bước vào thử thách thứ 4, top 9 Project Runway Vietnam mùa 3 đã có chuyến du ngoạn Hà Nội và được khám phá các di tích cũng như thưởng thức những món ăn ngon của Thủ đô.
 
 

Ở tập trước, với 30 giờ đồng hồ để hoàn thiện các thiết kế, top 11 đã rất nỗ lực để có thể hoàn thiện trang phục theo đúng yêu cầu của các khách hàng đặc biệt. Thêm vào đó, đây phải là những trang phục phù hợp để biểu diễn trên sân khấu hoặc đi dự sự kiện. Điều đó cũng phần nào làm tăng áp lực cho top 11.
 
 

Cũng giống như các thử thách trước, ngoài những thiết kế có điểm nhấn, tạo ấn tượng với ban giám khảo vẫn còn những thiết kế làm lộ sự vụng về của các thí sinh, khiến họ rơi vào top nguy hiểm. Trong thử thách lần này, Hải Yến và Lê Văn Thảo là 2 thí sinh mắc nhiều lỗi khi thiết kế và cùng phải dừng cuộc thi.
 

Còn lại với 9 thí sinh xuất sắc nhất, liệu Top 9 sẽ phải vượt qua thử thách gì sau chuyến khám phá Thủ đô Hà Nội? Tập 4 Project Runway Vietnam sẽ được phát sóng vào 20h thứ 7 (09/01) trên kênh VTV3.

Li Nguyễn

Thể thao Việt Nam
 

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Tin liên quan

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top