Văn hóa nghệ thuật

15:03 02/12/2015
Top 5 của Học viện ngôi sao 2015 đã có những trải nghiệm thú vị với “thế giới bên ngoài” khi thực hiện những cảnh quay cho MV đầu tay.

Kết thúc tuần thi thứ 8, top 5 Học viện ngôi sao 2015 đã có chuyến đi đến biển Long Hải để thực hiện MV đầu tay mang tên Bạn tôi ơi - ca khúc do Sỹ Tuệ sáng tác. Bài hát này từng được Sỹ Tuệ trình diễn ở đêm liveshow có chủ đề “Sự lựa chọn của nhà sản xuất âm nhạc".


Khi biết bài hát do mình sáng tác được đầu tư làm MV, Sỹ Tuệ đã không giấu được sự phấn khích và tự hào: “Em không ngờ bài hát của mình lại được lựa chọn để quay video ca nhạc. Em rất hạnh phúc và sung sướng. Lần này là một cơ hội rất lớn khi lần đầu tiên cả 5 người được thực hiện chung MV ca nhạc".
 
 
Sau lần lưu diễn ở trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP. HCM, đây là lần thứ 2 các học viên có cơ hội rời khỏi nhà chung và tiếp xúc với “thế giới bên ngoài”. Đặc biệt hơn, mục đích của chuyến đi còn là để các bạn có những cảnh quay ngoại cảnh cho clip ca nhạc đầu tay. Vì vậy, 5 học viên đã vô cùng háo hức và mong đợi cho chuyến dã ngoại này. Các bạn không giấu nổi sự hào hứng của mình, ca hát và vui đùa trong suốt đoạn đường di chuyển từ nhà chung đến địa điểm quay.

“Đối với một ca sĩ, việc cho ra đời một MV ca nhạc của riêng mình là điều không thể thiếu. Nhưng để làm được, nó đòi hỏi người ca sĩ phải chọn được bài hát phù hợp và có kỹ năng diễn xuất trước ống kính. Chính vì vậy, đây là dịp để tụi em trau dồi và học hỏi thêm kinh nghiệm về mặt diễn xuất, cũng như biết được cách sản xuất một MV ca nhạc như thế nào", thí sinh Khắc Minh chia sẻ.
 
 
 
Buổi ghi hình kéo dài 1 ngày với sự đầu tư kỹ lưỡng cũng như những góc quay đẹp từ ekip, hứa hẹn sẽ là một MV chất lượng về mặt hình ảnh và ý nghĩa bài hát.

Sau khi thỏa sức vui đùa, chạy nhảy cho các cảnh quay vào ban ngày ở biển, các học viên còn bắt tay vào thực hiện những cảnh bên lửa trại vào buổi tối. Đây có lẽ là phân cảnh ý nghĩa và để lại nhiều cảm xúc nhất trong lòng mỗi thí sinh.

MV Bạn tôi ơi với sự thể hiện của top 5 Học viện ngôi sao sẽ ra mắt khán giả trong đêm Đề cử tuần này. Chương trình được THTT vào 19h55, thứ 5 (3/12) trên kênh VTV6.

Theo Li Nguyễn

Thể thao Việt Nam

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở Báo Thế thao Việt Nam

ttvn

Giấy phép báo điện tử Thể thao Việt Nam số 359/GP - BTTTT
Top