Văn hóa nghệ thuật

17:45 08/12/2015
Bước vào những ngày học đầu tiên của tuần thi bán kết Học viện ngôi sao 2015, bốn thí sinh Thảo Nhi, Khắc Minh, Phú Thiện và Sỹ Tuệ đã có buổi làm việc với ba nhạc sĩ nổi tiếng Châu Đăng Khoa, Phạm Toàn Thắng và Thanh Tâm. Họ cũng chính là tác giả ca khúc trong 4 single đầu tay của top 4 Học viện ngôi sao.

Theo đó, Thảo Nhi sẽ thể hiện ca khúc do Phạm Toàn Thắng sáng tác, Phú Thiện tiếp tục cộng tác với nhạc sĩ Châu Đăng Khoa. Hai thí sinh Khắc Minh và Sỹ Tuệ làm việc chung với nhạc sĩ Thanh Tâm.
Top 4 Học viện ngôi sao Thảo Nhi, Khắc Minh, Phú Thiện và Sỹ Tuệ
Chia sẻ về sự kết hợp với tác giả của Bốn chữ lắm, Thảo Nhi cho biết: “Tôi cảm thấy may mắn vì được làm việc cùng Phạm Toàn Thắng. Đặc biệt hơn là bài hát anh viết lại đúng với phong cách và con người của tôi. Có thể, tôi chưa đủ trải nghiệm để hát bài này một cách trọn vẹn, đúng với nội dung anh muốn chuyển tải nhưng chắc chắn đây là bài hát khiến tôi thấy cả con người mình trong đó”.

Trong khi đó, ca khúc của Phú Thiện được nhạc sĩ Châu Đăng Khoa sáng tác mang tên Lười. Theo Châu Đăng Khoa, Lười là một bài hát vui nhộn nhưng vẫn có những khúc nhạc khiến người nghe lắng lại: "Một bài hát có cấu trúc, giai điệu và phong cách hợp với Phú Thiện, đẩy được thế mạnh của thí sinh này".
 
Thí sinh Phú Thiện chia sẻ về ca khúc của nhạc sĩ Châu Đăng Khoa: "Nếu chỉ mới nghe ca khúc này một vài lần thì chưa thể thấm được. Tuy nhiên, tôi vẫn tin tưởng nhạc sĩ Châu Đăng Khoa vì đây là ca khúc anh ấy thích nhất". Riêng ca khúc của Khắc Minh và Sỹ Tuệ hiện vẫn chưa được BTC bật mí.

Ngoài thời gian luyện tập chuẩn bị cho đêm thi bán kết, top 4 còn có buổi gặp gỡ người hâm mộ tại TP.HCM.
Theo Li Nguyễn

Thể thao Việt Nam

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top