Văn hóa nghệ thuật

11:03 02/10/2015
Sau 2 buổi ra mắt phim thành công tại Tp. HCM (29/9), Hà Nội (30/9), và các suất chiếu đặc biệt, Tôi Thấy Hoa Vàng Trên Cỏ Xanh đã chiếm được nhiều cảm tình của truyền thông và khán giả.

Trong câu chuyện trong trẻo và đầy cảm xúc đó, chắc chắn hình ảnh những đứa trẻ hồn nhiên đã tạo nên nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau cho người xem. Bộ ba Thiều - Tường - Mận đã hoàn toàn chinh phục khán giả bằng khả năng diễn xuất thiên bẩm của mình.

Từ trong trang sách, Thiều - Tường - Mận bước lên màn ảnh một cách chân thật và bình dị nhất. Sự mộc mạc trong diễn xuất, sự ngây ngô trong từng câu thoại của những đứa trẻ cứ thế cuốn người xem đi từ ngạc nhiên này đến bất ngờ khác.Chính vì vậy, những thiên thần nhỏ này chính là điều làm nên những rung cảm nhẹ nhàng cho bộ phim.
 
 
Sự trong trẻo, hồn nhiên được các diễn viên nhí thể hiện thành công
Mới đây, đoạn phim ngắn hậu trường ghi lại những chia sẻ một cách hết sức đáng yêu của bộ ba về phim đã được đoàn phim gửi đến khán giả.

Trong đoạn phim ngắn hậu trường này, ba diễn viên nhí Thanh Nhã - vai Mận, Thịnh Vinh - vai Thiều và Trọng Khang - vai Tường lần lượt chia sẻ về quá trình đóng phim. Qua lời kể ngây ngô của các em, khán giả có thể hiểu hơn về ba đứa trẻ không chỉ xinh xắn đáng yêu mà còn vô cùng đáng quý bởi thái độ làm việc cần mẫn, vô tư hết sức mình vì vai diễn.

Một số hình ảnh hậu trường được đoàn làm phim chia sẻ:

 
Thanh Mỹ "nhí nhảnh"
 
Thịnh Vinh được mệnh danh là "nam thần nhí"
 
Trọng Khang diễn xuất không hề thua kém các anh, chị

Theo Cẩm Kỳ (Thể thao Việt Nam)

 

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top