Văn hóa nghệ thuật

15:42 14/08/2016
Sau buổi chụp hình với chủ đề "Tạo dáng trên máy chạy bộ", top 13 Vietnam's Next Top Model 2016 tiếp tục đến với thử thách khó khăn hơn khi phải tạo dáng chụp hình dưới nước.
Nghi án Thiếu Lan bỏ thi Vietnam’s Next Top Model 2016
Những hình ảnh trong teaser tập 5 đã khiến người hâm mộ dễ dàng nhận cô gái nổi bật hàng đầu trong nhà chung hiện nay – Thiếu Lan, đã không xuất hiện.
VNTM 2016: Thanh Hằng khẳng định “không chà đạp” Fung La bằng nhận xét

Vị Host của Vietnam’s Next Top Model 2016 tiếp tục lên tiếng nói về những ồn ào về thí sinh La Thanh Thanh – Fung La.
VNTM 2016: Lý Quí Khánh và Samuel Hoàng mâu thuẫn vì Kim Nhã
Trong tập 4 của Vietnams Next Top Model 2016, ở phần nhận xét thể hiện của các thí sinh trong buổi chụp hình Cuộc phiêu lưu của những nhà thám hiểm, hai giám...

Ở thử thách này, một lần nữa các thí sinh phải vượt qua nỗi sợ hãi của bản thân để giành vé đi tiếp đến đêm chung kết.

Cũng giống như những buổi chụp hình trước, trong thử thách lần này, các thí sinh Vietnam's Next Top Model 2016 phải biết cách tạo dáng mới lạ và chú ý đến biểu cảm gương mặt khi lặn dưới nước ở độ sâu 2,5m. Thí sinh nào vượt qua được nỗi sợ hãi của bản thân và biết phá bỏ mọi giới hạn - đúng như chủ đề của Vietnam's Next Top Model 2016 - sẽ có cơ hội chiến thắng thử thách và được quyền ở lại nhà chung. Ngược lại, những thí sinh không có sự bứt phá sẽ phải dừng bước.
 
 
 
 
 
 

Có thể thấy qua những hình ảnh được hé lộ mới đây, top 13 đã phải “méo mặt” vì thử thách này thậm chí là còn cảm thấy cạn kiệt sức lực….

Top 13 Vietnam's Next Top Model 2016 sẽ chinh phục thử thách khó nhằn lần này như thế nào? Gương mặt nào tạo được ấn tượng tốt với ban giám khảo? Và ai sẽ là người tiếp theo rời khỏi nhà chung? Nhiều điều sẽ được hé lộ ở tập 5 Vietnam's Next Top Model 2016 phát sóng vào 20h hôm nay (14/8) trên kênh VTV3./.
Li Nguyễn
Thể thao Việt Nam

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top