Văn hóa nghệ thuật

09:14 13/04/2016
Nữ ca sĩ “Ngày mai” đã chính thức xác nhận ngồi ghế nóng Vietnam Idol Kids – Thần tượng nhí Việt Nam sau nhiều đồn đoán. Không chỉ háo hức với vai trò mới Tóc Tiên còn có những chia sẻ về thực trạng dạy con của nhiều bậc phụ huynh hiện nay…
Issac 365 áp lực khi ngồi ghế nóng Vietnam Idol Kids
Trong mùa đầu tiên lên sóng truyền hình, Thần tượng âm nhạc nhí Việt Nam - Vietnam Idol Kids sẽ có sự góp mặt của nam ca sĩ Isaac trên hàng ghế giám khảo.
Vietnam Idol Kids: Bích Phương Idol chia sẻ kinh nghiệm với các giọng ca nhí

Chương trình truyền hình thực tế dành cho thí sinh nhí đam mê ca hát với tên gọi Thần tượng âm nhạc nhí – Vietnam Idol Kids dựa trên format Idols lừng danh...
Vietnam Idol Kids lần đầu đến Việt Nam hứa hẹn điều gì?
Thần tượng âm nhạc nhí Việt Nam – Vietnam Idol Kids là phiên bản chương trình giải trí truyền hình nổi tiếng thế giới Idol Kids dành cho khán giả nhí, thuộc...

Có kinh nghiệm ca hát từ nhỏ, Tóc Tiên được xem là gương mặt trẻ hoàn hảo cho vị trí giám khảo của các cuộc thi ca hát thiếu nhi. Cô hứa hẹn sẽ mang đến cho Vietnam Idol Kids 2016 những bất ngờ thú vị.

Nói về lý do nhận lời làm giám khảo lần này, Tóc Tiên chia sẻ: “Được Ban tổ chức Vietnam Idol Kids mời ngồi vào chiếc ghế nóng trong mùa đầu tiên, đối với Tiên là một cơ duyên rất đáng trân trọng. Tiên là người mê ca hát từ bé, cũng có được thành quả đầu tiên từ một cuộc thi hát dành cho thiếu niên, nên việc trở thành một giám khảo cho cuộc thi hát toàn các thí sinh nhí khiến Tiên rất xúc động. Một phần là được trở về không khí ngày xưa, được sống lại tuổi thơ của mình với niềm yêu thích ca hát của các bạn nhỏ.

Các bạn muốn được hát, được thể hiện, biểu diễn trên sân khấu, cả những nhút nhát rụt rè ban đầu vì thấy mình quá nhỏ bé, những nỗi niềm đó giống hệt Tóc Tiên hồi nhỏ. Tiên nghĩ mình sẽ là một giám khảo có thể thấu hiểu được nỗi lòng của thí sinh nhiều nhất!”.
Tóc Tiên là một trong 3 vị giám khảo sẽ ngồi ghế nóng Vietnam Idol Kids mùa đầu tiên
Tóc Tiên cho biết đã là giám khảo của một cuộc thi toàn là thí sinh nhí thì bên cạnh việc quan sát và đánh giá các bạn nhỏ còn phải kiêm luôn vai trò là người hướng dẫn, bạn bè, người thân, khán giả, cổ động viên của các bé: "Có lẽ rất khó để có thể kiêm nhiệm được nhiều vai trò cùng một lúc đây. Tiên nghĩ giám khảo của chương trình này một mặt phải hướng dẫn, theo dõi sự tiến bộ qua từng tập của các bé, nhưng bên cạnh đó vẫn phải để các bé thoải mái, xem giám khảo như những người bạn gần gũi đáng tin cậy. Tiên sẽ cố gắng hết sức để làm một giám khảo tạo được động lực và cảm hứng cho các em được là chính mình nhất khi thể hiện khả năng chứ không đặt nặng tính ganh đua cạnh tranh với nhau".

Chia sẻ về kì vọng của bản thân với chương trình, Tóc Tiên cho biết: "Có một sự thật đáng buồn là một số các bạn nhỏ hiện nay được các bậc phụ huynh định hướng cứng nhắc, rập khuôn. Khi các bạn lớn lên, ta thấy những hình mẫu na ná nhau, thiếu bản sắc. Tóc Tiên nghĩ Thần tượng âm nhạc nhí sẽ là một sân chơi kích thích các bạn nhỏ suy nghĩ khác biệt, thể hiện những điều hoàn toàn mới lạ.

“Điều quan trọng nhất là các bé có được một không gian rộng lớn để tự do sáng tạo, tự do làm khác đi những điều thường nhật, có được một bản sắc không lẫn vào đâu được cho riêng mình. Tiên hi vọng đây sẽ không phải là một cuộc thi cam go, gay cấn đầy áp lực, mà sẽ là một thế giới rực rỡ tự do của các thí sinh nhí, nơi các em có thể thỏa sức thể hiện niềm đam mê ca hát của mình". Tóc Tiên chia sẻ thêm.
Li Nguyễn
Thể thao Việt Nam

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở Báo Thế thao Việt Nam

ttvn

Giấy phép báo điện tử Thể thao Việt Nam số 359/GP - BTTTT
Top