Văn hóa nghệ thuật

10:53 13/05/2016
Tại buổi gặp thân mật, giám khảo Tóc Tiên có chia sẻ về tuổi thơ làm ca sĩ nhí của mình với các thí sinh.
Vietnam Idol Kids: Thí sinh Việt Kiều hát tiếng Việt khiến giám khảo thích thú
Thần tượng âm nhạc nhí Việt Nam – Vietnam Idol Kids vừa lên sóng tập 3 trên VTV3 – Đài Truyền hình Việt Nam với nhiều tiết mục đến từ các tài năng nhí gây...
Vietnam Idol Kids: “Lộn ruột” với màn xưng hô của Issac với thí sinh

Tập 2 Thần tượng âm nhạc nhí Việt Nam – Vietnam Idol Kids tập 2 vừa lên sóng vào kênh VTV3 – Đài Truyền Việt Nam đã đem đến nhiều tiếng cười cho khán giả khi...
Vietnam Idol Kids: Tóc Tiên “há hốc miệng” vì bản sao nhí hát “Ngày mai”
Tập 2 Vietnam Idol Kids sắp lên sóng vào ngày 1/5 tới đây hứa hẹn sẽ lại đem đến những nhân tố nhí nhiều thú vị và tài năng.

“Cô Tóc Tiên đi hát từ lúc 4 tuổi và lần đầu tiên bước lên sân khấu là khoảng 5,6 tuổi. Ngày xưa cô Tóc Tiên nhát lắm, đâu dám đi thi”, Tóc Tiên thổ lộ. Tóc Tiên cũng tiết lộ cảm thấy “ghen tị” với các bạn nhỏ bây giờ vì có những cuộc thi hát để các em thỏa sức thể hiện tài năng.
 
 
 
Các thí sinh Vietnam Idol Kids cùng 3 vị giám khảo có buổi trò chuyện, cùng đi xem phim thân mật, gần gũi
Giám khảo khó tính Văn Mai Hương cũng muốn trấn an tinh thần cho các bé khi giải thích rằng những nhận xét của mình tuy khiêm khắc một chút nhưng cũng là để các bé tiến bộ hơn. Cô nói thêm: “Các bạn vào vòng này đều là những bạn tiếp thu rất tốt và sẽ là những người hát rất hay sau khi nghe cô góp ý. Cô hy vọng tất cả những khuyết điểm và những lời mà cô góp ý từ vòng trước, các con có thể sửa được và hát hay hơn". Giám khảo Văn Mai Hương cũng chia sẻ thêm về kinh nghiệm giữ gìn sức khỏe trước khi thi.

Còn nam giám khảo Isaac lại nhắn nhủ các bé phải bùng nổ hơn nữa ở các vòng sau: “Cả chú, cô Tiên và cô Văn Mai Hương đều đã tham gia các cuộc thi truyền hình thực tế nên rất hiểu tâm lý hồi hộp của các con. Cô chú muốn đầu tiên các con phải thoải mái, có như thế thì khi lên sân khấu các con mới hát tốt, thể hiện hết khả năng của mình. Chú muốn các con phải bùng nổ hơn nữa, mình có gì là phải thể hiện hết".
 
 
 
 
Sau buổi trò chuyện, các thí sinh nhí đã cùng xem phim với ba giám khảo Isaac, Tóc Tiên và Văn Mai Hương.

Tập 4 Thần tượng Âm nhạc nhí Việt Nam – Vietnam Idol Kids sẽ lên sóng vào 20h00 Chủ Nhật, ngày 15/05 trên VTV3.
Li Nguyễn
Thể thao Việt Nam

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top