Văn hóa nghệ thuật

20:58 01/12/2015
Luôn được biết đến với hình ảnh gợi cảm, cá tính, mới đây trong bộ phim GIÀ GÂN, MỸ NHÂN VÀ GĂNG TƠ, Tóc Tiên khiến nhiều người “mắt tròn, mắt dẹt” khi tự mình thể hiện những pha hành động gay cấn cũng khả năng “đánh đấm”.
GIÀ GÂN, MỸ NHÂN VÀ GĂNG TƠ không chỉ là phim bom tấn Việt đang rất được chờ đợi trong mùa cuối năm nay, mà còn là cột mốc đánh dấu lần đầu “chạm ngõ” điện ảnh của nữ ca sỹ Tóc Tiên. Vào vai một DJ cá tính, Tóc Tiên đã tự mình thực hiện rất nhiều những phân cảnh hành động trong bộ phim này.

Tóc Tiên chia sẻ, nhân vật Quỳnh Cherry vừa giống lại vừa khác cô ngoài đời. Giống ở đặc điểm cả hai đều mạnh mẽ, không ngại nguy hiểm, bản thân Tóc Tiên cũng luôn hứng thú với các pha hành động trong phim. Còn khác là vì hình ảnh Tóc Tiên luôn sang trọng, quyến rũ trên sân khấu; còn Quỳnh Cherry có phần ngổ ngáo hơn, bồng bột hơn. Chính sự liều lĩnh đã khiến Quỳnh Cherry vướng vào phi vụ truy đuổi không mong đợi với băng nhóm găng-tơ, bị bắt cóc tới hang ổ của bọn chúng và bị đe dọa tới tính mạng.
Trong suốt quá trình thực hiện bộ phim, Tóc Tiên đã trải qua một khóa huấn luyện riêng về hành động, đồng thời được đạo diễn Đức Thịnh cũng như các diễn viên Hoài Linh, Trường Giang…chỉ dẫn tận tình. Việc bầm dập trên trường quay là không tránh khỏi, thậm chí cô còn thừa nhận mình đã không ít lần ra tay “đánh” các diễn viên đóng thế những pha trời giáng vì chưa quen với hiệu lệnh của đạo diễn, chỉ chú tâm vào nhân vật.
Theo Mai Phương

Thể thao Việt Nam

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (6)

Nhìn chị Tiên Men thiệt. Mình thích chị với hình ảnh này!

Gửi bởi: Hoài Phương | Vào lúc: 04/01/2016

Tóc Tiên quậy đã dời trong bộ phim đâu tiên luôn!!! Rất cá tinh và...đúng là mỹ nhân! love

Gửi bởi: Kiss | Vào lúc: 03/01/2016

Tóc Tiên là một người phụ nữ thông minh, xinh đẹp. Bộ phim đầu tay của Tóc Tiên trong phim "Già Gân, Mỹ Nhân Và Găng Tơ" là một bước tiên mới rất thành công! Rất cá tính!

Gửi bởi: Minh Triết | Vào lúc: 03/01/2016

Chời ơi, có Tiên tỷ tỷ nữa. Vai Mỹ nhân là đúng rồi!!!

Gửi bởi: Minh Anh | Vào lúc: 03/01/2016

Vai diễn đầu tiên thật ấn tượng với chị! Chúc chị thành công hơn nữa trong con đường sự nghiệp sắp tới!

Gửi bởi: Phương Di | Vào lúc: 03/01/2016

Tóc Tiên rất có khả năng diễn xuất, bộ phim đầu tiên mà đã khá thế. chắc chắn những bộ phim sau sẽ rất thành công!

Gửi bởi: Nguyên An | Vào lúc: 03/01/2016

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở Báo Thế thao Việt Nam

ttvn

Giấy phép báo điện tử Thể thao Việt Nam số 359/GP - BTTTT
Top