Giải trí

20:26 24/03/2019
Cựu thành viên 2NE1 đã bật mí những điều thú vị trong buổi fanmeeting đầu tiên kể từ khi phát hành ca khúc "Spring".

Vừa qua, sau khi MV Spring phát hành và đạt được nhiều thành công ngoài mong đợi, Park Bom đã tổ chức buổi fanmeeting đầu tiên trong sự nghiệp solo của mình. Tại đây, cô nàng đã trả lời nhiều câu hỏi, giao lưu và trò chuyện cùng người hâm mộ. Nữ ca sĩ cũng lần đầu chia sẻ về những kế hoạch và dự án trong tương lai.
Park Bom đã có buổi fanmeeting đầu tiên trong sự nghiệp solo vào chiều ngày 23/3.

Mỗi người hâm mộ lên kí tặng đều đính kèm một mảnh giấy có khi lời chúc hoặc câu hỏi, Park Bom sau khi kí tên sẽ trả lời nhanh trên đó. Một fan đã hỏi Park Bom rằng liệu cô nàng có phát hành thêm nhiều sản phẩm âm nhạc trong năm nay và câu trả lời nhận được là có. Người hâm mộ đang rất vui mừng trước thông tin này vì họ sẽ được thấy Park Bom đứng trên sân khấu nhiều hơn trong năm 2019.
Tờ giấy mà một fan hỏi về kế hoạch phát hành sản phẩm âm nhạc của Park Bom trong năm nay.

Đặc biệt, có một bạn fan người Việt cũng tham gia buổi fanmeeting lần này của Park Bom và không quên gửi lời nhắn cùng câu hỏi: “Cảm ơn vì bài hát mới nhất của chị, hi vọng chị sẽ tiếp tục hát. Fan Việt Nam lúc nào cũng chờ đợi và ủng hộ chị. Yêu chị. Hi vọng chị sẽ sớm tổ chức concert ở Việt Nam, chị sẽ làm chứ?“. Và câu trả lời ngắn gọn nhưng vô cùng súc tích của Park Bom khiến các V-Blackjack như muốn vỡ òa: “Dĩ nhiên rồi!“.

Bức ảnh đang gây bão cộng đồng V-Blackjack khi chụp lại lời hứa của Park Bom sẽ tổ chức concert tại Việt Nam. (Nguồn: Smine @ 2NE1 VietNam FC)
Vậy là fan Việt hoàn toàn có thể chờ đợi về một concert tại Việt Nam của Park Bom.
Hãy cùng chờ đợi đến ngày Park Bom thực hiện lời hứa của mình nhé!
Một số hình ảnh khác của Park Bom tại buổi fanmeeting:
 
Theo Tùng Dương (Saostar)

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top