Văn hóa nghệ thuật

09:45 20/02/2017
Tối 19/2, tập 2 "The Voice – Giọng hát Việt" mùa 4 đã lên sóng truyền hình VTV3.

Một trong những tiết mục để lại ấn tượng mạnh mẽ nhất trong tập 2 là phần dự thi của nam thí sinh Trần Anh Đức, 18 tuổi đến từ Hà Nội. Anh thể hiện ca khúc "Thành phố buồn" và ngay lập tức khiến khán giả phải "nổi da gà" với câu hát đầu tiên. HLV Thu Minh bấm nút chọn ngay những câu hát đầu tiên, sau đó là Noo Phước Thịnh, Tóc Tiên và Đông Nhi.
 
Thu Minh cười mãn nguyện khi thí sinh tiềm năng về đội của cô
Trước giọng ca đặc biệt, Thu Minh hào hứng nhận xét: "Chị nghe chữ đầu tiên trong vòng 3 giây chị bấm ngay. Chị không cần nghe nhiều, nhưng có thể phác thảo giọng hát của em sẽ như thế nào trong tương lai. Giữa em và chị có điểm chung là muốn khai phá bản thân khi hát những ca khúc cũ rất hiện đại, văn minh. Nếu nói khách sáo là em nên về đội chị, nói một cách thẳng thắn là em phải về đội chị".

Noo Phước Thịnh chia sẻ: "Anh sẽ làm cho em những bản phối rất hay. Giọng em thật đẹp, nhờ những bản phối để có đất dụng giọng hát đẹp đó". Tóc Tiên khá bất ngờ khi chỉ mới 18 tuổi, Anh Đức hát gần như hiếm những lỗi nhỏ nhặt. Thu Minh lại nhận định rằng: "Chị nghĩ với khả năng của em, em sẽ hướng tới đẳng cấp nhất định đúng nghĩa là "The Voice"".

Sau những lời khen "có cánh" của các HLV, Trần Anh Đức đã quyết định đầu quân về đội của Thu Minh.
Li Nguyễn

Thể thao Việt Nam

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top