Văn hóa nghệ thuật

14:45 24/11/2015
Quỳnh Mai - cựu thí sinh Vietnam's Next Top Model 2013 vừa chính thức xác nhận cô đã lên đường đến nhà chung cùng với các thí sinh Asia's Next Top Model 2015 vào ngày 23/11.

Top 45 Hoa hậu Hoàn vũ 2015 Quỳnh Mai đã được chọn đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi Asia's Next Top Model 2015.

Chia sẻ về việc đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi người mẫu trong khu vực, Quỳnh Mai cho hay: “Bản Thân tôi rất vui mừng khi nhận được thư mời từ chương trình nhưng tôi cũng có chút lo lắng vì trải nghiệm của mình chưa nhiều. Tuy nhiên, tôi sẽ cố gắng hết sức để thể hiện thật tốt và chứng mình cho mọi người thấy khả năng của mình. Tôi sẽ dùng mọi cách để mình không phải là thí sinh bị loại sớm".
 
Xuất hiện tại sân bay, Quỳnh Mai diện trang phục ton sur ton màu đen cùng với cách makeup ‘tóc nâu, môi trầm’.

Cựu thí sinh Vietnam's Next Top Model 2013 cho biết trong chuyến đi lần này cô mang theo rất ít hành lý với những vật dụng căn bản nhất. Trước khi đi thi, Quỳnh Mai cũng động viên tình thần người thân vì cả gia đình khá lo lắng khi biết cô sẽ không liên lạc với gia đình trong thời gian dài để tham gia cuộc thi.
 
Quỳnh Mai sinh năm 1995, cao 1,71m với số đo ba vòng 88-60-101, xuất thân là một vũ công. Tại Vietnam 's Next Top Model 2013, Quỳnh Mai gây ấn tượng với khán giả bởi nụ cười rạng rỡ và những bước nhảy điêu luyện ở vòng casting. Từng vào top 45 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015, top 30 cuộc thi So you think you can dance, Quỳnh Mai khá tự tin về khả năng trình diễn và cảm nhạc...

Ba mùa trước, người hâm mộ đã chứng kiến ba đại diện của Việt Nam đều dừng bước sớm tại cuộc thi này, bao gồm: Thùy Trang, Phan Như Thảo và Céline Dương.

Trong cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ, clip phỏng vấn nhanh Quỳnh Mai từng gây xôn xao cộng đồng mạng. Trước câu hỏi “Mong muốn được đến nơi nào nhất?”, Quỳnh Mai “nhanh miệng” bày tỏ: “Muốn lên cung trăng, gặp chị Hằng để cùng... ban ước mơ đến cho các bạn”.

Theo Li Nguyễn

Thể thao Việt Nam
 

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở Báo Thế thao Việt Nam

ttvn

Giấy phép báo điện tử Thể thao Việt Nam số 359/GP - BTTTT
Top