Văn hóa nghệ thuật

09:57 24/08/2015
Tối qua (23/8), Tập 4 Vietnam’s Next Top Model 2015 đã lên sóng vào 20h trên Kênh VTV3.
Tập này, các thí sinh phải trải qua hai thử thách đầy cam go. Nếu như tuần trước, các chân dài thử thách với leo núi chụp ảnh hay giải phóng cơ thể cùng âm nhạc, hai phần thi đòi hỏi cả thể lực, sự dũng cảm khi ở trên vách đá treo leo hay phải thể hiện được nét đẹp cơ thể với âm nhạc.

Đã không ít thí sịnh bị nhắc nhở là quá “nhạt” và “một màu”, tuy nhiên, cũng có những gương mặt làm nên sự bứt phá như Hồng Xuân, cô gái khóc thét khi biết mình phải cheo leo trên vao và chụp ảnh đã lấy lại được bình tĩnh và phô diễn khả năng, hay Đinh Đức Thành – hotboy đến từ Đại học Luật – Huế đem về cho mình tấm hình đẹp nhất...

Còn với tập này, thử thách cũng chẳng kém cam go, các thí sinh phải leo 27 tầng lầu, chọn cho mình những bộ trang phục đẹp nhưng phải phù hợp, mặc và tiếp tục di chuyển để chụp hình có bức hình đẹp nhất. Hay ở phần thi chụp ảnh nhóm với các xu hướng thời trang đa dạng, các thí sinh phải tạo được sắc thái khuôn mặt, vừa kết hợp ăn ý vừa có thể tạo được ấn tượng riêng cho mình.
 
Ở thử thách leo 27 tầng lầu, Võ Thành An và cô gái dân tộc Ê Đê – H’ Hê Niê đã trở thành hai thí sinh xuất sắc nhất vượt qua thử thách lần này một cách thuyết phục.

Hồng Xuân - Anh Vũ - Hương Ly là bộ ba ăn ý nhất ở phần thi chụp ảnh nhóm.
 
Song tập 4 của VNTM không chỉ dừng lại ở việc các gương mặt nổi trội dành chiến thắng mà lên đến đỉnh điểm của mâu thuẫn khi các thí sinh bất đồng (xem chi tiết tại đây). Đặc biệt, việc “dập hội đồng” đối với một thí sinh cũng là tâm điểm gây chú ý.

Các thí sinh khi được Host Thanh Hằng trao cơ hội được đề cử cử người đáng bị loại nhất trong mỗi nhóm chụp hình. Nhóm Đào Thu - Nguyễn Hợp - H' Hen Niê là nhóm bị nhắc nhở khi không ăn ý trong phần thi này đã có cuộc “trù dập” khiến thí sinh Đào Thu phát khóc. Cả Nguyễn Hợp và H' Hen Niê đều đề cử Đào Thu khiến cho cô gái đến từ Hà Tĩnh cho rằng mình đang bị “hội đồng”.
 
Ở tập 4, Hải Đăng và Kim Phương đã bị loại do chưa gây được ấn tượng. Đây là màn loại “có một không ai” của Host Thanh Hằng khi một tuần loại 2 thí sinh./.

Li Nguyễn

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin tòa soạn Báo điện tử Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông
- Điện thoại: 024.3823.0039. Hotline: 0912391270
- Email:toasoan@thethaovietnam.vn

ttvn

Cơ quan Chủ quản

- Báo Thể thao Việt Nam, 5 Trịnh Hoài Đức, Đống Đa, Hà Nội
- Quyền Tổng Biên Tập: Lê Thanh Tùng; Chủ biên: Phạm Tuấn
- Giấy phép báo chí: 359/GP - BTTTT, cấp ngày 04/09/2013

Top