Văn hóa nghệ thuật

16:24 28/08/2016
Vòng đối đầu của Giọng hát Việt nhí 2016 vừa lên sóng với 3 đội gồm cặp đôi Đông Nhi và Ông Cao Thắng - Noo Phước Thịnh - Vũ Cát Tường.

Để chuẩn bị cho đêm thi, team Vũ Cát Tường đã mời cô giáo của mình tại "Giọng hát Việt" là ca sĩ Hồng Nhung làm cố vấn. Cặp đôi Nhi - Thắng thì mời nhạc sĩ Đỗ Hiếu và Huỳnh Hiền Năng để tư vấn cho đội mình. Còn Noo Phước Thịnh thì tất nhiên sẽ là nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong làm cố vấn.
 
 
3 thí sinh của Noo Phước Thịnh là Băng Giang, Tường Vi và Khánh Huyền với liên khúc "Mái đình làng biển - Biết ơn chị Võ Thị Sáu - Cô gái vót chông". Noo nói rằng mình lựa tiết mục này cho 3 em để truyền tinh thần tự hào về đất nước Việt Nam đến mọi người. Vũ Cát Tường chọn Khánh Huyền để đi tiếp. Ông Cao Thắng thì mong muốn chọn hết nhóm vào vòng sau nên Noo tiên phong, xin Đông Nhi - Ông Cao Thắng mời cả 3 em về công ty của cặp đôi để lập thành nhóm nhạc. Noo chọn Băng Giang đi tiếp.

 
Noo Phước Thịnh chọn hai ca khúc về tình mẹ con là "Đưa cơm cho mẹ đi cày - Mẹ yêu con" cho 3 thí sinh Ngọc Phụng, Linh Phương và Khánh Ngọc. Noo đã bước lên sân khấu ôm học trò của mình sau khi kết thúc tiết mục. Đông Nhi ngưỡng mộ 3 bé và ganh tỵ vì Noo đã có một nhóm hát giống như biểu diễn chứ không phải đi thi. Vũ Cát Tường thích trang phục của các thí sinh. Noo cám ơn mọi người vì các thí sinh của mình đã tỏa sáng để cho mọi người thấy. Cuối cùng, với một ca khó như nhóm hát này thì Noo đã trao cơ hội đi tiếp cho "Chích chòe" Khánh Ngọc.
 
Thùy Dung, cô bé dân tộc Thu Huệ và "Pink Girl" Kim Anh của đội Đông Nhi mang đến tiết mục "Quê hương Việt Nam". Vũ Cát Tường dành lời khen cho 3 thí sinh vì đã làm toát lên được ý nghĩa của bài hát. Kim Anh nói mình nhoi theo cô Đông Nhi, Noo nói trang phục 3 bé đẹp nhưng đôi giày không phù hợp nên anh cảm thấy tiếc. Noo nói rằng Thùy Dung cá tính nồng nhiệt nhưng phần bè chưa tôn được bạn mình lên, Kim Anh thì điệu quá và là cầu nối của các bạn với nhau, Thu Huệ đằm thắm nhẹ nhàng tạo nên màu sắc khác biệt.

Đông Nhi cũng bất ngờ khi Thùy Dung hôm nay nữ tính hơn nhưng cô cũng nói rằng 3 bé làm chưa tốt bằng lúc tập. Nếu được chọn thì Noo sẽ chọn Thu Huệ vì anh thích sự điềm tĩnh của thí sinh và anh tò mò về nơi cô bé sinh ra. Vũ Cát Tường chọn người để đi đường dài là Kim Anh, còn cá tính mà cô thích lại là Thùy Dung. Cuối cùng, cặp đôi Nhi - Thắng chọn người đi tiếp vào vòng sau là "Pink Girl" Kim Anh.
 
Đội Đông Nhi - Ông Cao Thắng chọn bài hát trong bộ phim hoạt hình "Khách sạn huyền bí" là "I'm In Love With A Monster" cho cô bé xinh xắn Hà My, "bé Cam" Hà Chi và "cậu bé vắt 2 chân lên cổ" Ngọc Quang. Vũ Cát Tường khen Huấn luyện viên đã dàn dựng cho 3 bé như nghệ sĩ chuyên nghiệp. Noo công nhận các thí sinh đã tỏa sáng khi giữ cột hơi tốt khi hát. Ông Cao Thắng hài lòng một Hà Chi máu lửa, Hà My cuốn hút và Ngọc Quang ổn định ở giọng hát kĩ thuật. Đông Nhi hoàn toàn tự hào vì học trò của mình đã làm rất tốt ca khúc này. Và cặp đôi Nhi - Thắng chọn Ngọc Quang đi tiếp.
 
Đội Vũ Cát Tường với ba chàng trai nhí Hoàng Minh, Đình Nguyên, Minh Chánh thi đấu đầu tiên trong bài hát "Nếu tôi được trở lại" được cho là mang đậm nét phong cách của Vũ Cát Tường. Noo dành lời khen vì anh thấy tiết mục rất "phong thái Vũ Cát Tường". Ông Cao Thắng không thể nào rời mắt khỏi phần thi ngay từ giây đầu tiên. Vũ Cát Tường tự hào về các thí sinh của mình. Và Hoàng Minh chính là cái tên được Vũ Cát Tường chọn đi vào vòng Liveshow.

Kết thúc tập 1 vòng Đối đầu, cặp đôi Nhi - Thắng chọn Kim Anh và Ngọc Quang đi vào vòng Liveshow. Noo có Băng Giang và Khánh Ngọc, còn Vũ Cát Tường chọn Hoàng Minh vào vòng Liveshow.
Li Nguyễn
Thể thao Việt Nam

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin tòa soạn Báo điện tử Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông
- Điện thoại: 024.3823.0039. Hotline: 0912391270
- Email:toasoan@thethaovietnam.vn

ttvn

Cơ quan Chủ quản

- Báo Thể thao Việt Nam, 5 Trịnh Hoài Đức, Đống Đa, Hà Nội
- Quyền Tổng Biên Tập: Lê Thanh Tùng; Chủ biên: Phạm Tuấn
- Giấy phép báo chí: 359/GP - BTTTT, cấp ngày 04/09/2013

Top