Văn hóa nghệ thuật

08:16 09/03/2017
Kết thúc vòng Giấu mặt của "Giọng hát Việt 2017", mỗi HLV đã chọn được 11 giọng ca để rèn luyện và tiếp tục cho cuộc đua vào vòng Đối đầu, tiến dần đến ngôi vị Quán quân.

Team Tóc Tiên sở hữu một dàn "chiến binh" có ngoại hình lẫn cá tính âm nhạc đáng chú ý, bao gồm: Huỳnh Phương Mai, Nguyễn Dương Thuận, Bùi Hoàng Yến, Lê Quốc Đạt, Ngô Lan Hương, Hoàng Nguyễn, Hải Linh, Đặng Tuấn Phong, Phạm Hải Anh, Hoàng Mỹ Linh và Hiền Hồ.

Khi được hỏi về nguyên tắc huấn luyện của mình cho vòng thi Đối đầu, Tóc Tiên cho biết cô muốn trong cương có nhu - trong nhu có cương. Một phần đối đầu chỉ hay khi tạo ra một phần trình diễn đồng đều và hòa quyện. Ở team Tóc Tiên, cô luôn dặn dò các bạn không nên cố tình lấn át nhau để nổi trội hơn.
 
 
Song song với việc tập luyện, Tóc Tiên cũng đã và đang thực hiện các hoạt động hỗ trợ quảng bá cho các thí sinh trong team đến gần hơn với mọi người. Bộ ảnh và clip giới thiệu chính là bước đi đầu tiên. Không chọn phong thái một HLV quyền lực như mọi người thường nghĩ, Tóc Tiên trong bộ ảnh xuất hiện gần gũi như một "chị Hai" trong gia đình, gần gũi, thân thiện với nụ cười tươi thường trực trên môi. "Tiên không phải là cô giáo hay HLV, đơn giản chỉ là một người chị sẽ hết lòng chia sẻ, chỉ bảo và bảo vệ các em của mình" - Tóc Tiên cho biết.

"Tiên thật sự hạnh phúc khi thấy các bạn đoàn kết yêu thương nhau trong suốt quãng thời gian đi thi. Điều này làm Tiên nhớ lại hình ảnh của mình 14 năm về trước, trong trẻo và hồn nhiên. Tiên muốn nó lời cám ơn chương trình "The Voice", cám ơn 11 em thí sinh đã cho Tiên thêm nhiều niềm tin và tình yêu trong công việc mà mình đang phấn đấu", Tóc Tiên chia sẻ.
 
Trước đó, chia sẻ về việc ngồi ghế nóng Giọng hát Việt 2017, Tóc Tiên cho hay: “Trước giờ, tính của Tiên là thích đặt mình vào những thử thách khó khăn, những điều người khác nghĩ mình không làm được thì Tiên càng muốn chứng tỏ khả năng của mình. Tiên nghĩ sau 2 năm về Việt Nam, đây là thời điểm phù hợp nhất để mình thử sức ở vai trò mới. Dù biết phía trước có nhiều khó khăn nhưng Tiên vẫn nhận lời vì muốn đánh dấu một cột mốc mới, cũng như đây sẽ là một bước đệm cho những dự án âm nhạc sắp tới của Tiên".

“Tham gia vào chương trình, Tiên cũng không dám khẳng định chuyên môn của mình, vì có rất nhiều anh chị đi trước điển hình là chị Thu Minh. Điều Tiên muốn khẳng định là sự nghiêm túc của mình ở cuộc thi Giọng hát Việt", giọng ca Ngày mai khẳng định.

Mặc dù ngay từ tập đầu tiên lên sóng, Tóc Tiên và dàn HLV The Voice gặp nhiều ý kiến trái chiều từ cộng đồng mạng.Tuy nhiên, độ hot và sức nóng của các HLV và các thí sinh vẫn rất được quan tâm. Nhiều ý kiến cho rằng, chính sự trái chiều của Giọng hát Việt năm nay lại là “cần câu khách” của TVshow này.
Li Nguyễn

Thể thao Việt NamĐể lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top