Văn hóa nghệ thuật

11:49 07/03/2017
Sau tập cuối của vòng Giấu mặt, HLV Noo Phước Thịnh đã thu thêm 4 thí sinh để chính thức hoàn thành đội hình của team mình tại "Giọng hát Việt 2017".

Với 4 giọng ca nữ và 7 thí sinh nam, team Noo Phước Thịnh sở hữu hàng loạt tài năng đầy hứa hẹn sẽ làm nên chuyện.

Với kinh nghiệm đã có được khi ngồi ghế nóng cuộc thi "Giọng hát Việt nhí 2016", cùng với năng lực của bản thân, Noo Phước Thịnh đã chứng minh anh là một HLV "không phải dạng vừa" tại "Giọng hát Việt" năm nay. Nhiều lần tranh giành thí sinh cùng "đàn chị" Thu Minh cũng như Đông Nhi và Tóc Tiên, Noo Phước Thịnh khiến khán giả thích thú bởi tài thuyết phục thông minh, khéo léo nhưng cũng không kém phần thú vị. Tuy vậy, nam ca sĩ vẫn thể hiện được sự kính trọng cần có với "đàn chị".
 
 
 
11 giọng ca trong team Noo Phước Thịnh là 11 màu sắc khá khác biệt của "Giọng hát Việt" năm nay. Ngay sau khi hoàn thành đội hình, HLV Noo Phước Thịnh đã bắt tay vào việc tập luyện cho các thí sinh. Không chỉ về giọng hát, kĩ năng biểu diễn mà Noo Phước Thịnh còn tích cực chỉ dẫn các học trò của mình về việc lựa chon trang phục, giao lưu, chụp ảnh... Nam HLV của "Giọng hát Việt 2017" mong muốn mỗi thí sinh đều sẽ hoàn thiện nhất có thể về mọi mặt khi ra mắt công chúng trong thời gian tới.

Cũng như các HLV khác, Noo Phước Thịnh cũng đã lên kế hoạch thực hiện sản phẩm âm nhạc cho các học trò trong team của mình. Dự án này dự kiến sẽ ra mắt trong thời gian ngắn tới.
Li Nguyễn

Thể thao Việt Nam

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top