Văn hóa nghệ thuật

09:44 18/01/2016
Sau khi liveshow The Remix kết thúc, rất nhiều khán giả đã vào thắc mắc chuyện đội của Noo Phước Thịnh và Soobin Hoàng Sơn bằng điểm nhau nhưng khi quy đổi ra thang điểm hệ 10 thì lại chênh lệch và  nữ DJ nóng bỏng nhất thế giới không được phát biểu dù cô làm giám khảo của cuộc thi.
The Remix 2016: DJ nóng bỏng nhất thế giới sẽ “bùng nổ” trên ghế nóng
Top 10 DJ nóng bỏng và gợi cảm nhất thế giới Mari Ferrari sẽ trở thành giám khảo khách mời trong đêm thi thứ 3 của The Remix 2016.
Liveshow 3 The Remix đã kết thúc với chiến thắng đầy thuyết phục của team Hoàng Thùy Linh khi gần như đạt số điểm tuyệt đối cho phần dàn dựng tiết mục công phục không khác gì phim điện ảnh cùng âm nhạc xuất sắc. Tuy nhiên đã có rất nhiều khán giả thắc mắc chuyện vì sao Team của Noo Phước Thịnh và Soobin Hoàng Sơn cùng được 49 điểm nhưng khi quy đổi ra số điểm thì một người được 8 một người chỉ được 7. Cách thức tính điểm của Ban tổ chức có sự thay đổi hay là do MC thông báo nhầm kết quả.

Team Hoàng Thùy Linh giành chiến thắng thuyết phục trong đêm thi tối qua
Trong đêm thi thứ 3, Team của Noo Phước Thịnh bao gồm DJ Slim V và biên đạo múa Quang Minh được giao trọng trách chính. Với sự kết hợp đầy mới lạ giữa âm nhạc hiện đại và tiếng sáo mèo, đội đã mang đến một tiết mục với thông điệp vô cùng ý nghĩa và nhân văn đó là là bảo vệ môi trường, bảo vệ sự sống của chúng ta. Trong khi đó với vũ đạo mạnh mẽ và trẻ trung, đội của Soobin Hoàng Sơn đã đem đến một tiết mục vũ đạo vô cùng đẹp mắt tuy nhiên phần ý tưởng chưa được rõ ràng. Cả hai đội đều được 4 điểm 10 và 1 điểm 9.
Tuy nhiên nhiều khán giả thắc mắc điểm số của team Noo Phước Thịnh và Soobin Hoàng Sơn, vì sao cùng 49 điểm mà quy ra hệ 10 một đội được 8 điểm một đội chỉ có 7
Ngoài ra có rất nhiều khán giả thắc mắc về vai trò giám khảo của nữ DJ gợi cảm nhất thế giới Mari Ferrari. Ngoài phần biểu diễn khuấy động mở màn chương trình thì nữ DJ này gần như là vô hình trong liveshow tối qua. Dường như nhiệm vụ duy nhất của cô là giơ tấm bảng chấm điểm. Trước khi chương trình diễn ra, fan hâm mộ rất kỳ vọng rằng với đẳng cấp quốc tế, Mari Ferrari sẽ có những lời nhận xét, góp ý và những lời khuyên hữu ích trên sân khấu và giúp đêm thi bùng nổ hơn nhưng ngược lại nữ DJ không hề nhận xét bất kỳ tiết mục nào, cả buổi cô chỉ ngồi lặng im và nói duy nhất 1 câu, khán giả có cảm giác như chương trình “ngó lơ” vị giám khảo quốc tế này.  Cô giống như một bình hoa trang trí trên ghế nóng không hơn không kém. 
Vai trò của nữ DJ gợi cảm trên ghế nóng cũng trở thành đề tài tranh cãi của khản giả khi cô chỉ ngồi im và giơ điểm số
Khán giả thắc mắc không biết The Remix mời Mari Ferrari về làm gì khi cô không nhận xét, không góp ý thậm chí là nói cũng hiếm hoi.
Nhiều ý kiến cho rằng sở dĩ Mari Ferrari  không được MC hỏi tới là vì cô không biết tiếng Việt. Một lần nữa khả năng nói tiếng Anh của MC Thành Trung lại đưa ra làm chủ đề bàn cãi, nếu Thành Trung có bằng Tiếng Anh sao không giúp vị ban giám khảo trên mà lại để cô ngôi không một mình, lạc lõng?
Thu Ca/ Thể thao Việt Nam

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top