Văn hóa nghệ thuật

20:19 13/01/2016
Sơn Tùng vừa xác nhận sẽ làm giám khảo khách mời cho đêm thi thứ 3 The Remix 2016, Noo Phước Thịnh thông báo sẽ vắng mặt vì lý do công việc cá nhân.
Sau 2 đêm thi đầy bốc lửa và hứng khởi, đêm thi thứ 3 The Remix các thí sinh sẽ nhường chỗ cho bạn đồng hành là các DJ và biên đạo thể hiện tài năng. Bên cạnh 2 giám khảo chính, giám khảo khách mời trong đêm thi tuần tới là nữ DJ số 1 thế giới Mari Ferrari và anh chàng ca sĩ hot nhất hiện nay Sơn Tùng MTP. Sự xuất hiện của Sơn Tùng M-TP - một trong những cái tên nổi bật của The Remix mùa đầu tiên trong mùa thứ hai đang tạo nên sự hứng thú rất nhiều cho nhiều người. Đây là lần đầu tiên nam ca sĩ trẻ ngồi vào vị trí giám khảo một cuộc thi có qui mô lớn như The Remix trong vai trò nhận xét, đánh giá. Ngoài ra, nam ca sĩ Thái Bình cũng sẽ trình bày một ca khúc mới toanh do chính anh tự sáng tác dành tặng cho sân chơi The Remix.

Sơn Tùng sẽ làm giám khảo trong đêm thí thứ 3 The Remix 2016
Tuy nhiên sẽ có nhiều fan hâm mộ nuối tiếc khi mới đây trên trang mạng xã hội cá nhân, nam ca sĩ Noo Phước Thịnh – thí sinh nổi bật nhất tại The Remix năm nay thông báo rằng vì lí do công việc ca nhân nên Noo sẽ không xuất hiện được ở Đà Nẵng trong đêm thi thứ 3. Ở đêm thi thứ nhất và thứ 2, Noo Phước Thịnh đã xuất sắc dẫn đầu cả hai đêm và cồng hiến cho khán giả những tiết mục “đã tai, đã mắt” với điểm số rất cao. Noo Phước Thịnh cũng đã gửi lời xin lỗi đến các khán giả vì sự cố đáng tiếc này và hứa sẽ trở lại sân chơi The Remix vào đêm liveshow 4 ngày 24/1 với nhiều những bất ngờ mới.
Noo Phước Thịnh cho biết sẽ không thể tham dự đêm thi tới vì lý do cá nhân
Liveshow 3 chương trình The Remix - Hòa âm và ánh sáng 2016 sẽ lên sóng trực tiếp trên kênh VTV3 vào lúc 21h tối 17/1 với chủ đề Đêm của DJ và biên đạo. Ở vòng 3 này, các đội sẽ tham gia biểu diễn và không loại.
Thu Ca/ Thể thao Việt Nam

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top