Văn hóa nghệ thuật

17:02 13/06/2016
The Face xuất hiện lần đầu tiên tại Mỹ vào tháng 2/2013 trên kênh Oxygen. Đây là chương trình truyền hình thực tế nhằm tìm ra người mẫu đại diện cho các nhãn hàng, thương hiệu. Đến với Việt Nam, chương trình này có tên gọi Gương mặt thương hiệu.
Hà Hồ, Phạm Hương, Lan Khuê đàn hát say sưa bên nhau
“Bộ ba quyền lực” của The Face vừa tung đoạn video khiến các fan thích thú khi vừa đàn hát bên nhau một cách say sưa.
Vĩnh Thụy đẹp hút hồn ở hậu trường The Face

Lần đầu tiên đảm nhiệm vai trò là một MC, Vĩnh Thụy cho biết anh khá lo lắng, tuy nhiên, nam siêu mẫu cũng không vì thế mà ngần ngại để thử sức mình ở The Face...
Lan Khuê “dìm hàng” Phạm Hương một cách “không lối thoát”
Bộ ba giám khảo Hà Hồ, Phạm Hương, Lan Khuê đang tích cực những ngày ghi hình để ra mắt khán giả The Face trong thời gian đã dự kiến.
Lan Khuê hé lộ những “mẩu” còn lại sẽ “chiến” với Phạm Hương, Hà Hồ
The Face – chương trình về lĩnh vực người mẫu, thời trang đang được nhiều khán giả quan tâm, đặc biệt là khi dàn giám khảo quy tụ những gương mặt nổi trội của...

Kết thúc vòng tuyển chọn trên khắp cả nước, BTC đã tìm ra được 12 gương mặt ấn tượng nhất để bước vào ngôi nhà chung. Ở mỗi tập thi, họ sẽ phải tham gia 2 phần thử thách: Thử thách kỹ năng cá nhân và Thử thách nhóm. Trong đó, thử thách nhóm sẽ mang tính quyết định để loại thí sinh.

Hàng tuần, sau thử thách nhóm, HLV đội thua cuộc sẽ đưa 2 thí sinh vào nhóm nguy hiểm. HLV đội thắng cuộc có quyền loại một trong hai thí sinh này. Tuy nhiên, bên cạnh quy định loại thí sinh này, BTC The Face phiên bản Việt còn áp dụng luật chơi "Loại và thay thế". Điều này chưa từng xảy ra trong các phiên bản quốc tế trước đó.
Bộ ba giám khảo (từ trái qua) Lan Khuê, Hồ Ngọc Hà, Phạm Hương và MC Vĩnh Thụy
Theo đó, HLV có thể ngay lập tức loại 1 thí sinh trong đội của họ nếu người đó có tư cách đạo đức không tốt, không chấp hành những nội quy, yêu cầu đã được đặt ra. Đồng thời, HLV sử dụng quyền loại người này cũng có cơ hội được gọi trở lại 1 thí sinh đã bị rời khỏi khu nhà chung để thay thế cho thí sinh bị loại. Tuy nhiên, thí sinh đó phải thuộc đội của HLV khác.

Đánh giá chất lượng thí sinh, Hoa hậu Phạm Hương cho biết các thí sinh tham gia thi năm nay khá đa dạng: "The Face là cuộc thi đang rất được đón chờ hiện nay. Về mặt bằng chung, thí sinh năm nay đa dạng về chiều cao, phong cách, gương mặt. Đa phần các bạn còn rất trẻ”.

The Face sẽ lên sóng vào 20h thứ 7 (18/6) trên kênh VTV3.
Li Nguyễn
Thể thao Việt Nam

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top