Văn hóa nghệ thuật

16:48 13/08/2016
Trong tập 9 The Face - Gương mặt thương hiệu lên sóng vào tối nay, 13/8, các học trò của Hồ Ngọc Hà, Phạm Hương và Lan Khuê sẽ bước vào thử thách tham gia sự kiện với vai trò đại sứ thương hiệu cho sản phẩm mới ra mắt.
The Face: Team Hà Hồ được mời quảng bá du lịch Singapore
Sau khi các vòng thi của The Face - Gương mặt thương hiệu hoàn tất phần ghi hình, Hồ Ngọc Hà đã liên tục tạo điều kiện để giúp học trò có cơ hội cọ xát với...
Lily Nguyễn - chiến binh mạnh nhất đội Hà Hồ vừa xinh lại khéo ứng xử

Kết thúc tập 8 The Face, Lily Nguyễn - một trong những chiến binh mạnh nhất của đội Hồ Ngọc Hà đã bị Lan Khuê loại.
The Face: Cùng xem bộ ba HLV “hút hồn” trai đẹp Vĩnh Thụy, Nguyễn Văn Sơn
Tập 8 chương trình The Face đưa 7 cô gái đến với thử thách chụp ảnh Chuyển động cùng nước và Diễn xuất cùng người mẫu nam.

Với thử thách này, các thí sinh phải thể hiện được phong thái tự tin, cuốn hút khi xuất hiện trước giới truyền thông. Từ cách lựa chọn trang phục, điệu bộ bước từ xe hơi xuống thảm đỏ, tạo dáng trước background, cách quảng bá sản phẩm cũng như cách trả lời báo chí… của các thí sinh đều được ban giám khảo soi xét.
 
 
Đây là một thử thách không hề dễ dàng với thí sinh The Face vì hầu hết các cô gái trong top 6 đều chưa có kinh nghiệm làm việc với báo giới. Dành lời khuyên cho các thí sinh trước khi bước vào thử thách, Tóc Tiên cho biết một gương mặt đại diện có nhiệm vụ đưa sản phẩm đến gần với truyền thông và công chúng. Chính vì thế, việc hiểu rõ về sản phẩm và thật sự tin tưởng vào sản phẩm là điều quan trọng nhất.

Được biết, dựa trên số lượng vote từ các khách mời tham gia chương trình, Tóc Tiên sẽ công bố đội chiến thắng trong tập 9 The Face - Gương mặt thương hiệu. Theo đó, HLV của đội thắng cuộc cũng có quyền loại thí sinh của hai đội còn lại. Hiện tại, mọi sự chú ý của khán giả đang dồn vào Mai Ngô - thí sinh duy nhất của đội Lan Khuê, nhất là sau khi đoạn trailer tập 9 được công bố.
Li Nguyễn
Thể thao Việt Nam

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top