Giải trí

21:06 22/03/2015

Music Bank là chương trình âm nhạc giải trí do đài truyền hình Hàn Quốc - KBS sản xuất, chương trình được phát sóng trực tiếp trên kênh truyền hình KBS World đến 72 nước trên khắp thế giới. Chuỗi chương trình này đã được thực hiện ghi hình tại rất nhiều quốc gia trên thế giới và vào ngày 28/3 tới đây, Music Bank sẽ đến Việt Nam, cụ thể là tới Thủ đô Hà Nội với những màn trình diễn hết sức đặc sắc.

2015-03-22 210850

Chanyeol - thành viên nhóm nhạc đình đám EXO sẽ đảm nhiệm vai trò MC cùng Bora (SISTAR) và Onew (SHINee)

Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch đã cho phép Nhà hát Ca, Múa, Nhạc Việt Nam phối hợp với Công ty TNHH Một thành viên Thiết kế Quảng Cáo Vô Cực mời 7 Ban nhạc Hàn Quốc vào Việt Nam tham gia biểu diễn nghệ thuật trong chương trình “Music Bank in Hanoi”.

Đặc biệt, với sự xuất hiện của nhiều nhóm nhạc thần tượng như: EXO, SHINee, Sistar, A Pink, Teen Top, Got 7, Block B...  là điểm hấp dẫn khán giả, khiến nhiều fan K-Pop đã “lùng sục” khắp các trang bán vé để “săn” vé.

Mới đây, thông tin về các MC sẽ đảm nhận vai trò dẫn dắt chương trình sẽ là Chanyeol (EXO), Bora (SISTAR), Onew (SHINee). Cả ba thành viên từ ba nhóm nhạc đình đám sẽ là MC của “Music Bank in Hanoi” được phát sóng trên Đài truyền hình KBS vào ngày 8/4/2015./.

Cẩm Kỳ

Thể thao Việt Nam

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top