Giải trí

14:52 27/03/2018
Hai ca sĩ cùng tập luyện dưới sự giám sát của nhạc sĩ, chuẩn bị cho đêm 'Dương cầm lạnh và phố cũ của tôi'.

 Chiều qua (26/3), Thanh Lam rạng rỡ khi xuất hiện tại nhà riêng của nhạc sĩ Phú Quang tại khu vực Tây Hồ. Diva nhạc Việt là giọng ca được nhạc sĩ nổi tiếng ưu ái trong chương trình 'Dương cầm lạnh và phố cũ của tôi', diễn ra vào hai ngày 28, 29/3 tại Nhà hát Lớn Hà Nội.
Phú Quang từng tiết lộ rằng, có một thời gian ông không mời Thanh Lam tham gia các liveshow của mình bởi cô từng phá cách khi hát nhạc của ông trên sóng truyền hình. Bản thân ông lại là người cực đoan, chỉ muốn ca sĩ hát đúng từng nốt nhạc ông viết. Khi diva nhạc Việt thắc mắc chuyện không mời hát, ông thẳng thắn nói: "Cháu hát hay nhưng cháu điên quá, bao giờ hết điên thì chú mời cháu'. Sau này, khi Thanh Lam biết tiết chế cảm xúc hơn, Phú Quang mới mời cô góp mặt thường xuyên vào các đêm nhạc riêng. 
Chiều qua, Thanh Lam miệt mài tập luyện cùng ban nhạc. Diva được nhạc sĩ Phú Quang giao cho 7 nhạc phẩm trong show diễn sắp tới. 
Ngoài các tác phẩm solo, Thanh Lam sẽ kết hợp với Trọng Tấn. Cả hai từng song ca nhiều lần nên rất hiểu ý nhau. 
Trọng Tấn cũng được nhạc sĩ Phú Quang giao nhiệm vụ thể hiện 7 ca khúc.
Khánh Linh để mặt mộc khi đến khớp nhạc tại nhà riêng của Phú Quang. 
Trong lúc các ca sĩ tập luyện, nhạc sĩ Phú Quang chọn một góc riêng để lắng nghe và quan sát.
Ông tiết lộ, chương trình sắp tới đã cháy vé ở đêm 28/3, riêng ngày 29/3 vẫn còn một ít ghế trống. Tuy vậy, ông không bao gờ lo 'ế vé' bởi ông tin, âm nhạc cũng như tên tuổi của mình đã là một sức hút đối với khán giả. 

Theo Quỳnh Như  Ảnh: Hoà Nguyễn (Ngoisao.net)

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top