Giải trí

23:56 11/07/2015
(Vhay.vn) - Chàng ca sĩ với 'thương hiệu giả gái' đã xuất sắc giành giải quán quân Gương mặt thân quen mùa ba.

Tuần trước, các thí sinh trải qua đêm liveshow 12 với kết quả cuối cùng 4 thí sinh có số điểm cao nhất Thanh Duy, Mai Quốc Việt, Nhật Thủy, Ái Phương bước vào đêm Chung kết. Hai thí sinh Khương Ngọc, Ngọc Liên không có cơ hội giành giải quán quân của mùa giải này, song tối nay, cặp đôi này vẫn tham gia biểu diễn tại đêm Gala.

Đối với các thí sinh còn lại, cuộc đua giành giải quán quân đã rút ngắn, chỉ còn lại đêm nay các thí sinh có cơ hội đứng trên sân khấu để trổ tài năng và thuyết phục ban giám khảo, khán giả. Đêm Gala, quán quân sẽ được quyết định bởi ban giám khảo ngoài ra, thí sinh có lượt bình chọn cao nhất sẽ giành giải Thí sinh được khán giả yêu thích nhất.

Ngọc Liên mở màn đêm Gala với tiết mục hóa thân thành ca sĩ Hương Lan hát Chiếc áo bà ba.

Giám khảo Hoài Linh nhận xét Ngọc Liên chưa có nhiều nét giống danh ca Hương Lan vì anh là một người rất 'mê' Hương Lan, thích nghe ca sĩ hát vì vậy anh chưa thấy nhiều nét giống nhưng anh cũng không quên cho rằng Ngọc Liên đã rất cố gắng, thêm đó là ngoại hình của Ngọc Liên cũng rất giống phiên bản gốc. Giám khảo Đức Huy đồng quan điểm với danh hài Hoài Linh khi cho rằng ngoại hình của Ngọc Liên hôm nay khá giống danh ca Hương Lan, vị nhạc sĩ khẳng định, nếu Ngọc Liên quyết định theo đuổi con đường ca hát với dòng nhạc trữ tình này thì Hương Lan là hình mẫu cô nên học tập. Giám khảo Mỹ Linh đánh giá cao phần biểu diễn của Ngọc Liên, cô cho rằng để giả danh ca Hương Lan là rất khó nhưng Ngọc Liên đã nghiên cứu kĩ và đã rất cố gắng.

 
'Học sinh cá biệt' Khương Ngọc tuần này dù không tranh giải nhưng đem đến một tiết mục ấn tượng. Anh hóa thân thành hai ca sĩ đều tên Tiên là Tiên Tiên hát Say you do và Tóc Tiên nhảy Vũ điệu cồng chiêng bốc lửa. Phần biểu diễn của Khương Ngọc có sự xuất hiện của nữ ca sĩ nhạc sĩ trẻ Tiên Tiên.

Nhạc sĩ Đức Huy phấn khích, anh cảm ơn Khương Ngọc khi lần nào xuất hiện ở Gương mặt thân quen cũng đem đến tiếng cười, dù không giống nhân vật gốc nhưng tiết mục của Khương Ngọc đem lại một làn gió mới vui tươi, bất ngờ cho khán giả, anh còn nhấn mạnh Khương ngọc không chỉ đem đến tiếng cười mà còn rất xinh đẹp trên sân khấu. Nhạc sĩ Đức Huy không ngần ngại dành tặng Khương Ngọc một nụ hôn lên má, sự dí dóm mà cả Khương Ngọc và nhạc sĩ đem lại khiến khán giả vô cùng thích thú.
 
 
 Giám khảo Mỹ Linh vẫn luôn là vị giám khảo dành cho Khương Ngọc tình cảm đặc biệt bởi cô luôn ngưỡng mộ Khương Ngọc, cô dành cho Khương Ngọc lời khen cho sự cố gắng suốt 12 tuần của Gương mặt thân quen.

 Danh hài Hoài Linh thẳng thắn rằng tiết mục đầu anh không biết Khương Ngọc đang giả Tiên Tiên vì anh chưa 'cập nhật' được độ hot của Tiên Tiên nhưng anh cũng khẳng định, sự xuất hiện của Khương Ngọc ở Gương mặt thân quen là một điều khiến cả ban giám khảo và khán giả đều thích thú.
 
 
Mai Quốc Việt bước vào đêm thi với tiết mục giả ca sĩ Quang Dũng và danh ca Khánh Ly hát Phôi pha. Diva Mỹ Linh chia sẻ, cô ngưỡng mộ Mai Quốc Việt vì khi nghe Mai Quốc Việt biểu diễn, cô đã nhắm mắt lại và để ý thấy Mai Quốc Việt đã có những điểm nhấn và nghe như Quang Dũng đang hát chứ không phải ai khác và không ngoa khi cô gọi Mai Quốc Việt là 'phù thủy giả giọng'. Danh hài Hoài Linh đồng quan điểm với Diva Mỹ Linh còn nhạc sĩ Đức Huy cho rằng tiết mục chỉ có phần hao hao giống còn lại là giộng thật của Mai Quốc Việt những anh khẳng định mình thích nghe giọng Mai Quốc Việt như vậy.
 
 
Ái Phương đêm thi này hóa thân thành Nữ hoàng nhạc Pop Madona hát Hurry Up . Qua nhiều đêm thi, Ái Phương đã rất cố gắng để hoàn thành tốt vai của mình để có thể ghi tên vào danh sách đêm Gala. Diva Mỹ Linh và nhạc sĩ Đức Huy khẳng định Ái Phương đã tìm hiểu nhân vật những khi biểu diễn có phần hơi 'bốc' mà ở một vài chỗ khi xem thấy không giống phiên bản gốc. Danh hài Hoài Linh thì cho rằng Ái Phương đã rất 'chịu chơi' và biểu diễn như thế này là rất hấp dẫn rồi.
 
 
Thanh Duy Idol, chàng trai được khán giả yêu mến đặt cho biệt danh 'thương hiệu giả gái' đêm Gala đã chọn vai NSND Thu Hiền hát Trường Sơn Đông Trường Sơn Tây. Thanh Duy nhập tâm hát giả thanh cho giống giọng NSND Thu Hiền.
 
 
Diva Mỹ Linh chúc mừng Thanh Duy đã có phần thi thành công. Cô khẳng định Thanh Duy là thí sinh tài năng, nghiêm túc lao động nghệ thuật suốt 12 đêm thi, nhưng bán giám khảo vẫn nhận ra có phần Thanh Duy trong các tiết mục còn với đêm thi này, Thanh Duy đã làm quá tốt, cô không còn thấy phần Thanh Duy nữa mà chỉ thấy NSND hát. Nhạc sĩ Đức Huy thì hoàn toàn bị chinh phục ở phần thi này. Danh hài Hoài Linh nhận ra một vài chữ ca sĩ Thanh Duy vẫn còn mắc lỗi và gắn điệu hò vào phần biểu diễn có vẻ không được thích hợp mặc dù Thanh Duy hát rất ngọt. Kết luận cuối cùng, danh hài Hoài Linh rất ưng ý với phần thi của Thanh Duy.

Nhật Thủy tham gia thi cuối cùng với màn hóa thân thành 'họa mi tóc nâu' Mỹ Tâm hát Ước gìYêu dại khờ.
 
 
Danh hài Hoài Linh ấn tượng với phần thi của Nhật Thủy, anh chia sẻ: "Tâm là người Đà Nẵng, cô ấy có sao nói vậy. Anh thích sự mộc mạc của Mỹ Tâm và hôm nay em làm được điều đó". Danh hài còn yêu cầu Nhật Thủy nói lại câu nói đầu bài hát mà Mỹ Tâm hay nói để khẳng định Nhật Thủy đã nghiên cứu rất kĩ và làm rất tài tình. Nhạc sĩ Đức Huy đồng quan điểm và cho rằng Nhật Thủy gây được chú ý đêm hôm nay và khiến anh thích thú.

 Diva Mỹ Linh tuần này lại khá khắt khe với Nhật Thủy, cô nhận xét Nhật Thủy còn thiếu nội lực và sự trầm ấm của Mỹ Tâm, cô nhấn mạnh nHật Thủy cần cố gắng nhiều hơn nữa mới có thể có cái nội lực của Mỹ Tâm. Song cô cho rằng đây là một phần thi tốt.

Sau phần thi diễn, kết quả giải thưởng mùa thứ 3 Gương mặt thân quen:

Giải thí sinh nỗ lực nhất thuộc về Ái Phương; Giải thí sinh thân thiện nhất được trao cho Khương Ngọc; Giải thí sinh được yêu thích nhất thuộc về Thanh Duy Idol; Giải tư thuộc về Ái Phương; Nhật Thủy là chủ nhân của Giải ba. Hóa thân thành NSND Thu Hiền để lại nhiều ấn tượng, Thanh Duy Idol đã xuất sắc nhận giải quán quân Gương mặt thân quen mùa thứ 3. Mai Quốc Việt về Nhì với vai ca sĩ Quang Dũng.

Li Nguyễn
Thể thao Việt Nam


Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top