Giải trí

15:07 15/07/2020
Ba năm sau khi ra mắt, Red Flavor sẽ được SM làm mới hoàn toàn nhờ màn hợp tác với dàn nhạc giao hưởng Seoul.

Ngày 15/7, SM đã chính thức tung ra thông tin rằng sản phẩm âm nhạc đầu tiên mà công ty hợp tác với dàn nhạc giao hưởng Seoul sẽ ra mắt vào ngày 17/7 tới. Thay vì sáng tác một ca khúc mới, sản phẩm kết hợp này sẽ là phiên bản làm lại của ca khúc Red Flavor - một trong những bản hit lớn nhất trong sự nghiệp của Red Velvet. Ngay sau khi thông tin này được tung ra, người hâm mộ của nhóm đã vô cùng vui mừng và chờ đón sản phẩm này.
 
Cụ thể hơn, Red Flavor phiên bản nhạc giao hưởng sẽ do Park In Young dựng và như đã nói ở trên, nó sẽ được phát hành trên các trang nhạc số của Hàn Quốc và quốc tế vào lúc 16h (theo giờ Việt Nam) ngày 17/7 tới. Cùng với bài hát này, SM cũng sẽ cho ra mắt SM Classic để mang tới cho khán giả nhiều thể loại nhạc cổ điển hơn trong tương lai.
 
Red Flavor là ca khúc chủ đề nằm trong mini-album The Red Summer của Red Velvet ra mắt vào ngày 9/7 năm 2017. Ngay sau khi phát hành, bài hát này đã bùng nổ tại thị trường Hàn Quốc và được ví là thánh ca mùa hè năm đó. Sau nhiều năm, ca khúc vẫn được nhiều người thưởng thức và được đánh giá cao trước rất nhiều sản phẩm âm nhạc mới.

Hãy cùng chờ đợi Red Flavor phiên bản mới vào ngày 17/7 tới nhé.
Yeri.
Wendy.
Irene.
Seulgi.
Joy.
Misa (Saostar)

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top