Giải trí

14:49 24/12/2014

Thanh Bùi trở thành một trong ba nhân vật “cầm cân nảy mực” của mùa giải thứ sáu.

Nam ca sĩ chia sẻ: “Tôi thật sự rất phấn khích với vai trò giám khảo cho cuộc thi âm nhạc mà mình vô cùng yêu mến. Tôi từng là thí sinh của Australia Idol năm 2008, cũng có cơ hội tiếp cận với các nền âm nhạc tiên tiến trên thế giới ở nhiều vai trò khác nhau từ sáng tác đến sản xuất. Tôi thật sự mong muốn đóng góp cho sự phát triển của phiên bản Idol tại Việt Nam. Ngoài tính giải trí, tôi đánh giá rất cao tính chuyên môn lẫn cơ hội mà chương trình mang lại cho thí sinh để giúp họ học hỏi, trau dồi và trưởng thành hơn trên con đường ca hát”.

Thanh-bui

Thanh Bùi mong muốn sẽ truyền đạt cho các thí sinh kinh nghiệm trình diễn mà anh tích lũy được trong suốt quá trình làm việc với các nghệ sĩ trong và ngoài nước. Anh hy vọng cùng các đồng nghiệp chọn ra những thí sinh sống hết mình vì niềm đam mê, có ý thức bảo vệ và tôn vinh những giá trị của âm nhạc nói riêng và nghệ thuật nói chung. Năm 2013, Thanh Bùi từng ngồi "ghế nóng" của cuộc thi The Voice Kids.

Thanh Bùi thành danh và được khán giả biết đến từ Australia Idol 2008. Anh bắt đầu đến với âm nhạc khi mới 10 tuổi. Năm 2004, anh tham gia ban nhạc North và cho ra đời một số album. Đến khi lọt vào Top 8 của Thần tượng Âm nhạc Australia thì sự nghiệp âm nhạc của nam ca sĩ rẽ sang một trang mới. Năm 2010, anh hoạt động âm nhạc ở Việt Nam và ra đời nhiều sản phẩm hợp tác với Hồ Ngọc Hà, Thu Minh, Hồng Nhung... Sau khi lập gia đình, anh tiếp tục hoạt động âm nhạc mạnh mẽ. Năm 2014, nam ca sĩ kết hợp nhóm nhạc đình đám Hàn Quốc BTS trong MV “Danger”.

Năm nay, nội dung phát sóng các vòng thi từ Audition, Nhà hát, Studio đến Gala của Vietnam Idol sẽ gói gọn trong 18 tập (so với 20 tập của mùa trước). Dự kiến, chương trình lên sóng vào đầu tháng 4/2015.

"Thần tượng Âm nhạc - Vietnam Idol" là một chương trình truyền hình thực tế, được Việt hóa từ chương trình giải trí truyền hình nổi tiếng thế giới Pop Idol theo bản quyền của Fremantle Media. Chương trình ra mắt khán giả Việt Nam lần đầu tiên năm 2007 và đã tìm ra được các "Thần tượng âm nhạc": Phương Vy (2007), Quốc Thiên (2008), Uyên Linh (2010), Ya Suy (2012), Nhật Thủy (2014).

 

Vnexpress

 

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top