Văn hóa nghệ thuật

19:35 02/01/2016
Sự thành công của bộ phim Thái Tử Phi thăng chức ký đã đưa những tên tuổi Trương Thiên Ái, Thịnh Nhất Luân vụt sang trở thành ngôi sao được săn lùng nhiều nhất. Sự kết hợp quá ăn ý của hai nhân vật chính khiến khán giả ship cặp đôi này nhiệt tình.
Thịnh Nhất Luân và Trương Thiên Ái đang trở thành những ngôi sao mới nổi của làng giải trí Hoa ngữ nhờ thành công ngoài mức mong đợi của Thái tử phi thăng chức ký. Sự kết hợp quá ăn ý của cả hai từ trong phim đến ngoài đời thực khiến fan hâm mộ nhiệt liệt mong cả hai sẽ thành đôi “phim giả tình thật” mặc dù Trương Thiên Ái lớn tuổi hơn Thịnh Nhất Luân. Đặc biệt là khi những hình ảnh “cặp vợ chồng” này ân ái giúp đỡ nhau trong hậu trường được tiết lộ.

Trương Thiên Ái và Thịnh Nhất Luân rất ngọt ngào trong Thái tử phi thăng chức ký
Tuy nhiên mới đây nàng thái tử phi Trương Bồng Bồng trong một buổi phỏng vấn đã khẳng định sẽ không có chuyện phim giả tình thật với Thái tử. Trương Thiên Ái cho biết Thịnh Nhất Luân là một chàng trai tốt và chu đáo, chính vì vậy anh chàng rất được nhiều người theo đuổi. Tuy nhiên Trương Thiên Ái là một người “công tư phân minh”, tình cảm và công việc được phân biệt một cách rạch ròi nên khó có khả năng hai người sẽ “phim giả tình thật”.
 
 
Cặp đôi được ủng hộ "phim giả tình thật" 
Trương Thiên Ái cũng tiết lộ mình là một “trạch nữ”, thích ở nhà. Nếu như không có công việc thì nàng thái tử phi thường thích ở nhà.

 
Thu Ca/Thể thao Việt Nam

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top