Văn hóa nghệ thuật

14:27 06/01/2016
Bộ phim bựa hài Thái tử phi thăng chức ký đã đi tới 2/3 chặng đường. Nhiều fan hâm mộ đang “đau đầu” vì nguồn tin tiết lộ có thể bộ phim sẽ có kết thúc bi thảm.
Gần một tháng qua, khán giả đã có những giây phút cười “thả ga” với bộ phim hài siêu bựa Thái tử phi thăng chức kí. Tuy nhiên mới đây xuất hiện tin đồn rất có thể Thái tử phi thăng chức kí sẽ có 2 kết thúc. Một là Tề Thịnh sẽ ẩn cư vì Trương Bồng Bồng, cả hai sẽ có một kết thúc viên mãn giống như trong nguyên tác của tiểu thuyết. Hai là vì đạo diễn muốn làm phần 2 nên bộ phim sẽ có kết thúc giống với Bộ Bộ Kinh Tâm, nàng thái tử phi sẽ bị ám sát, sau khi tỉnh lại sẽ trở thành anh chàng Trương Bằng đang nằm trong bệnh viện. Tề Thịnh vì quá đau lòng sẽ tự tử.

Khung cảnh lãng mạn nơi Thái tử phi và Tề Thịnh ở ẩn
Với tin tức rất có thể Thái tử phi thăng chức ký có khả năng kết thúc buồn đã có nhiều ý kiến trái chiều của khán giả. Nhiều người bày tỏ suốt cả phim đã mất ăn mất ngủ vì những tình huống “cười ra nước mắt” của nàng thái tử phi Trương Bồng Bồng thế nên việc có kết thúc buồn sẽ là cú shock nặng đối với nhiều người đặc biệt lại là kết thúc bằng cách “cẩu huyết” như thế. Bồng Bồng với tề Thịnh chưa hạnh phúc được bao lâu sao nỡ chia cắt hai người.
Thế nhưng ngay sau đó là hình ảnh Tề Thịnh ôm Trương Bồng Bồng bị kiếm đâm
Trong khung cảnh hoa bay đầy trời khiến nhiều người nghi ngờ bộ phim sẽ kết thúc bi thảm
Một số khác lại cho rằng kết thúc như thế thì có khả năng khán giả sẽ có phần 2, Thái tử xuyên không đoàn tụ với Thái Tử Phi. Thậm chí có người còn thể hiện mong muốn “viết kịch bản” thành Trương Bằng tỉnh dậy trong bệnh viện thấy thái tử đang ngồi bên ân cần chăm sóc, Tề Thịnh cũng nên xuyên không thành con gái cho công bằng.
 
Theo Thu Ca/ Thể thao Việt Nam

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top