Văn hóa nghệ thuật

22:08 19/01/2016
Sau khi bị người hâm mộ “la ó” dữ dội vì 2 cái kết không thể nào “nhảm” hơn, đạo diễn của bộ phim ăn khách Thái tử phi thăng chức ký đã hứa hẹn sẽ làm kết thúc thứ 3 với happy endding trong một ngày nào đó.
Nếu như ở giai đoạn đầu khởi chiếu, Thái tử phi thăng chức ký được khán giả tung hô và yêu thích bao nhiêu thì càng về cuối phim lại bị “la ó” trỉ trích dữ dội vì đi sai nguyên tác bấy nhiêu đặc biệt là khi 2 đoạn kết được hé lộ. Có rất nhiều khán giả thắc mắc là tại sao đạo diễn phim và biên kịch không cho kết thúc giống như trong truyện, Tề Thịnh nhường ngôi cho con rồi ngao du khắp nơi với Bồng Bồng, tận hưởng cuộc sống thanh nhàn mà lại chọn 2 cái kết “nhảm” nhất. Nếu không bị thích khách sát hại thì thêm phần xuyên không trở lại cuộc sống hiện đại và úp mở một mối tình đam mĩ.

Trên trang mạng xã hội rất nhiều người bày tỏ sự phần nộ đến đạo diễn bộ phim là Lữ Hạo Cát Cát khiến đạo diễn trẻ trở thành “tội đồ” của fan hâm mộ bộ phim. Mới đây, trên trang cá nhân của mình Lữ Hạo Cát Cát đã phải than thở “Xin đừng gửi dao găm đến nữa” . Và nguyện ý sẽ chiều theo mong muốn của tác giả có một kết thúc tốt đẹp cho Tề Thịnh và Bồng Bồng. Đạo diện trẻ cho biết trong một vài ngày tới sẽ quay kết thúc thứ 3 của Thái tử phi thăng chức ký.

 
Dù chưa chính thức khẳng định song thông tin úp mở này cũng làm các fan của Thái tử phi thăng chức ký khấp khởi đợi chờ. Bởi chẳng ai có thể chấp nhận nổi 2 cái kết thúc “đuôi chuột” trước đó của bộ phim. Một số khán giả thậm chí còn nặng nề "ném đá" Thái tử phi thăng chức ký là lừa đảo vì bắt khán giả nạp tiền xem phim trực tuyến nhưng lại phí công vô ích.
 
Cùng ngày 19/1, dàn diễn viên chính của Thái tử phi thăng chức ký gồm Vu Mông Lung, Quách Tuấn Thuần, Trương Thiên Ái, Thịnh Nhất Luân đã tham gia ghi hình cho chương trình truyền hình Happy Camp. Xuất hiện với vẻ ngoài tươi trẻ, các diễn viên đã thu hút sự chú ý đặc biệt từ đông đảo người xem. Với tài năng xuất sắc, hoàng thượng Thịnh Nhất Luân đã chiến thắng Cửu Vương Vu Mông Lung, Dương Nghiêm khi tham gia trò may túi thơm và thử làm người mẫu.
Thu Ca/ Thể thao Việt Nam

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top