Văn hóa nghệ thuật

09:46 16/01/2016
Cả bộ phim hấp dẫn nhưng lại có 2 kết thúc không thể nào tệ hơn, là những nhận xét mà fan hâm mộ dành cho kểu kết thúc “đầu voi đuôi chuột” của Thái tử phi thăng chức ký.
Thái tử phi thăng chức ký kết thúc sau một tháng làm mưa làm gió trên mạng xã hội và các kênh xem phim trực tuyến trên mạng. Nếu như ở giai đoạn đầu, Thái tử phi thăng chức ký nhận được sự đón nhận của khán giả bao nhiều thì đoạn cuối phim lại bị cho là có phần “hụt hơi” và đáng thất vọng bấy nhiêu. Mới đây cả hai đoạn kết đã được nhà sản xuất bật mí. Theo kết thúc đầu tiên, vợ chồng Hoàng đế Tề Thịnh (Thịnh Nhất Luân) và Hoàng hậu Trương Bồng Bồng (Trương Thiên Ái) đều chết. Cảnh Tề Thịnh – Bồng Bồng nắm tay nhau nằm thảm hoa, trên người bê bết vết máu làm khán giả đau lòng, buồn bã. Nhiều người không khỏi tức giận với đạo diễn khó khắn lắm Tề Thịnh với Bồng Bồng mới được ở bên nhau, vậy mà lại chết một cách “lãng xẹt như vậy”. Tề Thịnh Bông Bồng đi đánh giắc không chết, trong hoàng cung không chết vì mưu thâm kế độc mà lại chết vì mấy tên “thích khách lịch sự, thích khách không dẫm lên hoa. Hãy như thích khách”.

 
Mới đây, đoạn kết thứ 2 của phim cũng được tiết lộ, đoạn kết này còn khiến cư dân mạng phẫn nộ hơn. Trương Bồng Bồng sau khi tỉnh dậy thấy mình là Trương Bằng đang nằm trong bệnh viện. Trương Bằng chạy khắp nơi tìm Tề Thịnh và gặp một vị bác sĩ giống hệt “chồng mình”, từng đoạn kí ức xưa cũ được tái hiện về. Có lẽ do muốn làm phần 2 nên đạo diễn muốn tạo thêm một cái kết mở. Nhưng dường như fan hâm mộ cũng không vừa lòng với cái kết này.
 
Trên các diễn đàn, cộng đồng mạng bình luận sôi nổi về 2 kết thúc của phim. “Phải nói là đạo diễn đã chọn 2 kết thúc lãng xẹt nhất”. “ Tập cuối vẫn nhiều gió như vậy, quyết định sẽ không xem”…
 
Thái tử phi thăng chức ký mặc dù không có dàn diễn viên tên tuổi, bối cảnh, trang phuc nghèo nàn nhưng là một hiện tượng mạng xã hội. Nhờ “không giống ai” mà bộ phim thu hút được hơn 1 tỉ người xem – đây là con số đáng ngưỡng mộ đối với các bộ phim “nhà nghèo”, doanh thu của bộ phim đạt 100 triệu nhân dân tệ. Nhờ bộ phim mà những cái tên như Trương Thiên Ái, Thịnh Nhất Luân, Vu Mông Lung trở thành từ khóa dẫn đầu truyền thông. Càng về cuối, chỉ số truyền thông của các diễn viên tăng vọt, Trương Thiên Ái còn vượt cả Hồ Ca để vươn lên dẫn đầu, hai diễn viên nam còn lại cũng luôn có mặt trong Top 10.
Thu Ca/ Thể thao Việt Nam

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top