Văn hóa nghệ thuật

16:04 24/12/2015
Webdrama "Thái tử phi thăng chức ký" được đầu tư với số vốn vô cùng ít ỏi, dàn diễn viên ít tên tuổi, tạo hình nhân vật “hết sức vớ vẩn” nhưng có rất nhiều khán giả đang nạp tiền để xem phim.
Thái tử phi thăng chức ký là bộ phim webdrama, mặc dù không có dàn diễn viên nổi tiếng, cũng chẳng cần trang phục đẹp lung linh bắt mắt, thậm chí có thể nói là “nhảm” nhưng phim lại “lên như diều gặp gió”, thậm chí trên trang douban – một web xem phim nổi tiếng của Trung Quốc, bom tấn Mị Nguyệt truyện còn được đánh giá là kém hấp dẫn hơn bộ phim này (Mị Nguyệt truyện chỉ được đánh giá 5 điểm còn Thái tử phi thăng chức ký là 7,8 điểm)

Thái tử phi thăng chức ký hot nhờ siêu bựa và siêu nhảm
Dàn diễn viên toàn trai xinh gái đẹp của Thái tử phi thăng chức ký
Lý giải vì sao “nhảm” nhưng vẫn được qua tâm nhiều đó là do Thái Tử phi thăng chức ký đánh vào vào tâm lý khản giả. Được chuyển thể từ tiểu thuyết ngôn tình của Tiên Chanh, một chàng trai thời hiện đại xuyên không trở thành thái tử phi Trương Bồng Bồng (Trương Thiên Ái) và liên tiếp gặp rắc rối khi phải đối mặt với những cuộc tranh giành chốn hậu cung. Với cốt truyện khá mới lạ, vui vẻ cộng thêm bộ truyện này khá nổi tiếng đối với những fan cuồng đam mĩ thế nên ngay từ khi công chiếu đã có rất nhiều người bỏ tiền ra để xem phim.
 
 
Dàn diễn viên của Thái tử phi thăng chức ký mặc dù ít tên tuổi nhưng có diễn xuất khá đạt, hợp với nhu cầu giải trí của người xem.Thế nên mặc dù có trang phục “hết sức vớ vẩn” nhưng bộ phim này vẫn gây được tiếng vang dịp cuối năm. Nhiều khán giả nhận xét, chỉ cần nhìn nhân vật là đã thấy buồn cười. Những câu thoại “siêu bựa”, khiến người xem vô cùng vui vẻ.
 
Bộ phim có phục trang "hết sức vở vẩn" nhưng lại có tác dụng chọc cười khán giả

 
Với số lượt xem tăng bất ngờ hơn 80 triệu sau 48 tiếng, vượt qua cả bộ phim hot của Hoắc Kiến Hoa và Mã Tư Thuần là Hãy nhắm mắt khi anh đến, bộ phim đang trở thành một hiện tượng mới của màn ảnh nhỏ Hoa ngữ.
Theo Mai Phương/Thể thao Việt Nam

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top