Văn hóa nghệ thuật

09:54 11/01/2016
Bộ phim Thái tử phi thăng chức ký tiếp tục gây hoang mang cho người xem khi không biết đạo diễn định kết thúc như thế nào khi mới đây những hình ảnh của trai đẹp Trương Bằng – hồn Bồng Bồng xuất hiện.
Hiện nay cư dân mạng đang truyền tai nhau câu nói “Đừng mong Thái tử phi thăng chức ký “nghiêm túc” bởi cứ mỗi lần nghiêm túc thì y như rằng sẽ có một “quả bom” biến thái sẽ được quăng ra”. Sau khi bị kêu than trong những tập gần đây có phần “nhạt hơn” khi truyện rẽ sang mạch “đấu tranh chính trị” và có phần “bánh bèo” thì đạo diện lại tiếp tục gây hoang mang khán giả khi tiết lộ hình ảnh của trai đẹp Trương Bằng – hồn Trương Bồng Bồng xuyên không trở lại. Nhiều fan dự đoán liệu có phải Trương Bồng Bồng “thật” đã quay trở về đánh ghen” với Trương Bồng Bồng fake đòi lại chồng? Một số khác có trí tưởng tượng phong phú hơn cho rằng thực ra sau khi Bồng Bồng bị sát hại quay trở về với thế giới hiện đại nhưng vẫn “nhớ nhung” tha thiết hoàng thượng nên lại xuyên không nhưng lần này vẫn giữ nguyên hình dáng cũ về thời xưa hòng cứu hoàng thượng Tề Thịnh.

Khán giả hoang mang khi Trương Bằng - hồn Trương Bồng Bòng xuất hiện. Liệu có màn "đánh ghen" trong phim?
Như vậy hiện tại đã có 4 kết thúc phim được phỏng đoán. Kết thứ nhất là giống với nguyên tác Bồng Bồng và Tề Thịnh ở ẩn tuy nhiên đây lại là cái kết không có khả năng nhất vì đạo diễn “biến thái” sẽ không cho bộ phim “êm đẹp” như thế. Thứ 2 là cái kết “cẩu huyết” Trương Bồng Bồng bị ám sát, Hoàng thượng tự tử. Phần 2 sẽ giống với Bộ Bộ Kinh Tình cả hai nối tiếp tình yêu trong thời hiện đại. Cái kết thứ 3 là cuộc tranh giành tình yêu giữa Bồng Bồng fake và Bồng Bồng thật, hàng fake “toàn thắng” và cuối cùng là chuyện tình “đam mĩ” thời cổ đại. Chưa biết với 3 tập phim còn lại đạo diễn sẽ xử lý mối quan hệ tay 3 này như thế nào?
Liệu Tề Thịnh và Bồng Bồng có hạnh phúc bên nhau sau bao sóng gió?
Cái kết của Thái tử phi thăng chức ký vẫn đang nằm trong vòng bí mật.
Ngoài ra, mới đây đoàn làm phim Thái tử phi thăng chức ký cũng đã tổ chức ăn mừng khi phim chạm mốc 1 tỉ lượt xem trên trang mạng xã hội, đây quả là một con số ao ước đôi với các webdrama có kinh phí thấp như Thái tử phi thăng chức kí. Thậm chí đoàn làm phim còn cho rằng tỉ lệ người xem thật quá mức “biến thái”. Nhờ sức hút đặc biệt của truyền thông mà nữ chính Trương Thiên Ái cũng vượt mặt hàng loạt các tên tuổi đình đám khác như Hồ Ca, Trịnh Sảng, Tôn Lệ thành người có chỉ số truyền thông cao nhất trong tháng 1. Hai nam chính Thịnh Nhất Luân và Vu Mông Lung cũng nằm trong Top 10.
Thu Ca/ Thể thao Việt Nam

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top