Văn hóa nghệ thuật

15:00 20/01/2016
Với sự sáng tạo quá đà, webdrama Thái tử phi thăng chức ký đã bị yêu cầu gỡ bỏ khỏi các trang mạng xem phim vì vi phạm thuần phong mĩ tục.
Các fan hâm mộ của Bồng Ca và thái tử Tề Thịnh đang xôn xao vì bộ phim Thái tử phi thăng chức ký bị cục kiểm duyệt phim ảnh yêu cầu gỡ bỏ khỏi các web xem phim vì có nội dung không phù hợp với thuần phong mĩ tục.

Thái tử phi thăng chức ký bị nhà kiểm duyệt yêu cầu gỡ bỏ vì trang phục quá hở hang
Được biết, sang năm 2016, ngoài việc thắt chặt nội dung, hình ảnh của những bộ phim được chiếu trên sóng truyền hình thì Tổng cục phim điện ảnh Hoa ngữ sẽ “để mắt” đến những tác phẩm phim được chiếu trên webdrama. Theo đó, Thái tử phi thăng chức ký đã vi phạm về trang phục hở hang quá đà khi các diễn viên nữ liên tục lộ ngực, khoe chân trong các cảnh quay. Quần áo của nam diễn viên cũng được đánh giá là không phù hợp với phim mang bối cảnh cổ trang. Trước đó, bộ phim Truyền kỳ Võ Mỵ Nương của Phạm Băng Băng được chiếu trên sóng truyền hình cũng được yêu cầu cắt bỏ những phân cảnh nóng, cảnh khoe ngực của dàn diễn viên trong phim mới được phát sóng.
 
Việc các diễn viên nữ lộ chân, ngực trong phim là chuyện cơm bữa
Chịu chung số phận với Thái tử phi thăng chức ký còn có những cái tên đình đám khác như Ma thổi đèn, Đạo mộ bút ký vì liên quan đến đề tài trộm mộ - vốn được coi là vi phạm pháp luật. Thậm chí phim mới của Trần Kiều Ân và lão cách mạng Cận Đông cũng đang bị nhóm ngó.
Nhiều khán giả ngỡ ngàng và tiếc nuối vì có thể kết 3 của bộ phim sẽ không được thực hiện dù đạo diễn đã hứa
Trước khi bị gỡ bỏ, Thái tử phi thăng chức ký đã tạo nên một “hiện tượng” trên mạng xã hội và các trang xem phim khi chi phi đầu tư thấp, dàn diễn viên ít tên tuổi nhưng lại đi ra khỏi khuôn khổ của phim cổ trang, thế nên dành được rất nhiều tình cảm của mọi người và có tới hơn 1 tỷ lượt xem. Mới đây, sau khi bị khán giả phản ứng dữ dội vì 2 cái kết “dở’, đạo diễn Lữ Hạo Cát Cát hứa hẹn sẽ làm thêm cái kết thứ 3 giống như trong nguyên tác của truyện. Nhưng với việc gỡ bỏ này thì việc fan hi vọng có một cái kết happy ending có lẽ đã tan thành mây khói. Hiện tại, dàn diễn viên của bộ phim là Trương Thiên Ái, Thịnh Nhất Luân, Vu Mông Lung và đạo diễn trẻ vẫn chưa có bất kỳ một bình luận nào trước thông tin này.
 
Thu Ca/ Thể thao Việt Nam

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top