Văn hóa nghệ thuật

10:25 08/01/2016
Sau khi tung hỏa mù về cái kết bi thảm của Thái tử phi thăng chức ký, mới đây nhà sản xuất lại tiếp tục khiến fan đau tim về hình ảnh “thê thảm” của Thái tử phi Trương Bồng Bồng và Tề Thịnh.
Thái tử phi thăng chức ký bắt đầu từ tập 29 càng giảm bớt đi những tình huống “hài bựa” mà thay vào đó là những tình tiết mang tính chất “cẩu huyết” khiến khản giả không ngừng tranh cãi và than thở. Sau khi tung hỏa mù về cái kết “có thể không vui” của cặp đôi Tề Thịnh – Bồng Bồng, mới đây đoàn làm phim tiếp tục hé lộ những cảnh quay “thê thảm” của cặp đôi này.

Tề Thịnh ra trận, Bồng Bồng càng có dáng mẫu nghi thiên hạ khi vừa nuôi dạy con vừa quản việc nước
Sau khi đích thân chỉ dạy Hoàng hậu việc trị quốc, hoàng thượng Tề Thịnh xuất quân lên đường chinh phục Bắc Mạc. Trương Bồng Bồng từ một hoàng hậu vô lo, vô nghĩ, suốt ngày tìm cách sàm sỡ các cung nữ trở thành “vợ đảm, mẹ hiền” đích thực khi vừa chăm sóc con cái vừa chu toàn việc triều chính. Nàng thái tử phi cũng ra dáng bậc mẫu nghi thiên hạ hơn là cô nàng thái tử phi chuyên gây chuyện dở khóc, dở cười. Tuy nhiên khi nghe tin chồng gặp nguy ở chiến trường, Bồng Bồng không ngại mặc bộ áo giáp khung màn xông ra chiến trường. Vì chắn mũi tên cho Bồng Bồng mà Tề Thịnh bị thương. Tình tiết có phần “thê thảm” này chính là một trong những bước ngoặt đánh dấu sự thay đổi trong mối quan hệ của hai người.
Hoàng hậu xông ra trận mạc khi biết chồng gặp nguy hiểm
Tề Thịnh vì muốn nắm lấy bàn tay nàng mà đánh đổi cả tình mạng
 
Cảnh quay "thê thảm" của Bồng Bồng và tề Thịnh

Rất nhiều khán giả đang trông ngóng cảnh quay Bồng Bồng vì Tề Thịnh mà nước mắt tuôn như mưa, còn vị hoàng đề si tình “ đánh đổi cả tình mạng để mong được cái nắm tay của nàng”. Có nhiều suy đoán rằng không biết trong tình huống “cảm động” và “đau thương” đó, Hoàng hậu chuyên “phá phong cảnh” có thể thốt thêm ra những “lời vàng, ý ngọc” nào nữa không.

Tuy nhiên cả hai trở về trong chiến thắng
Hoàng hậu Bồng Bồng lại tiếp tục mang bầu
Ở một bức hình khác, Bồng Bồng và tề Thịnh chiến thắng trở về, trong khi cô nàng hớn hở vẫy chào người dân thì Hoàng thượng lại “mặt lạnh như tiền”. Nhiều khán giả tỏ ra nuối tiếc nếu bộ phim thực sự có kết thúc “đau thương” vì Bồng Bồng và tề Thịnh mới được ở bên nhau, những cảnh ngọt ngào ân ái giữa hai người chưa đủ để làm thỏa mãn nếu “lăn đùng ra chết” thì sẽ “hận đạo diễn”. Tuy nhiên mới đây Lữ Hạo Cát Cát đã hứa với fan hâm mộ là sẽ sản xuất phần 2 của Thái tử phi thăng chức kí để xoa dịu sự phẫn nộ của khán giả.
Thu Ca/ Thể thao Việt Nam

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top