Văn hóa nghệ thuật

22:10 20/01/2016
Dự án phim truyền hình Tam sinh tham thế, Thập lý đào hoa với sự góp mặt của mĩ nam Dương Dương và thần tiên tỷ tỷ Lưu Diệc Phi là một trong những tác phẩm chuyển thể được mong đợi nhất 2016. Mới đây thông tin mĩ nam Nghiêm Khoan, La Tấn cũng sẽ tham gia vào dự án này khiến fan hâm mộ nhiệt liệt hưởng ứng.
Lưu Diệc Phi giản dị vẫn xinh như thiên thần
Lưu Diệc Phi không hổ danh là thần tiên tỷ tỷ của làng giải trí Hoa ngữ.
Tam sinh tam thế Thập lý đào hoa là dự án phim được chuyển thể từ tác phẩm ăn khách của Đường Thất Công Tử. Ngay sau khi có thông báo rằng Lưu Diệc Phi sẽ vào vai cô cô Bạch Thiển và Dương Dương vai Thái tử thiên giới Dạ Hoa, bộ phim đã được khán giả khen ngợi khi “biết cách chọn diễn viên” và trở thành tác phẩm được mong đợi nhất năm 2016.

Lưu Diệc Phi là cô cô Bạch Thiển được lòng fan hâm mộ nhất
Mĩ nam Dương Dương cũng nhận được sự ủng hộ của khán giả khi hóa thân vào vai thái tử thiên giới Dạ Hoa
Mới đây trên trang mạng chính thức của bộ phim còn tiết lộ thêm mĩ nam Dương Khoan sẽ vào vai Bạch Chân – con trai thứ tư của Bạch Chỉ đế quân và cũng là anh của cô cô Bạch Thiển, người có tình cảm với Thượng Thần Chiết Nhan do La Tấn Thủ vai. Sở hữu ngoại hình nam tính và đầy sức hút, dù chỉ đóng vai nam thứ nhưng Nghiêm Khoan đã hút hồn nhiều khán giả nữ. Mặc dù thường chỉ được giao vai nam thứ nhưng Nghiêm Khoan luôn lấn át các nam chính bởi vẻ đẹp trai khó cưỡng của mình. Nhiều khán giả đang mọng đợi câu chuyện tình yêu giữa Bạch Chân và Chiết Nhan - Thượng thần viễn cổ, nguyên thân là con phượng hoàng đầu tiên sinh ra trong thời đại hồng hoang khi khai thiên lập địa, chủ nhân của rừng đào mười dặm.
Bạch Chân - Nghiêm Khoan được khen hết lời về nhan sắc 
Nếu như Nghiêm Khoan được khen ngợi bao nhiều thì La Chấn lại bị chê bấy nhiều. Nhiều fan hâm mộ cho rằng La Chấn không đủ “sắc” để thể hiện vai Chiết Nhan. Cụ thể trong truyện mô tả, Chiết Nhan có ngoại hình một chín một mười với Bạch Chỉ đế quân, mà Bạch Chỉ chính là cửu vĩ hồ có vẻ đẹp ma mị vì thế mà Chiết Nhan cũng phải đẹp trai không kém. Thế nên trong cuộc chiến tranh giành thê tử, cả hai đx có màn quyết đấu không khoan nhượng trước đối thủ. Nhiều người còn ao ước đã mời được Nghiêm Khoan đóng Bạch Chân sao không mời Kiều Chấn Vũ đóng Chiết Nhan để có thể nhìn thấy “soái ca” yêu nhau.

Dự án điện ảnh Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa xoay quanh mối tình của Dạ Hoa (Dương Dương) và Bạch Thiển (Lưu Diệc Phi). Cuộc tình của hai người phải trải qua ba lần luân hồi, trải qua nhiều khó khăn, hiểu lầm, yêu hận. Tình cảm ba lần chuyển thế, liệu cuối cùng cả hai có ở bên nhau?
 
Thu Ca/ Thể thao Việt Nam

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top