Giải trí

14:40 20/03/2019
Một sự cố không thể nào hài hước hơn được nữa...

Dù album thì đã ra mắt hơn 6 tháng trước nhưng đến nay Sweetener World Tour mới được chính thức khởi động. Ariana Grande đã quay trở lại với tâm thế ổn định, tập trung công sức quảng bá cho cả 2 album Sweetener - Thank u, next bù cho những tháng ngày nghỉ ngơi dài hạn kia. Tuy nhiên, ở đêm diễn mở màn tại thành phố New York vào ngày 18 vừa qua , có lẽ do tinh thần vẫn còn mơ mơ màng màng, cô nàng này đã lên sân khấu mà quên cả cầm micro theo dẫn đến tình huống khiến fan hâm mộ cũng đến là buồn cười.

Chẳng là theo kịch bản chương trình, trong phần trình diễn Thank u, next kết show diễn, Ariana Grande và các vũ công sẽ đứng xoay mặt vào trong rồi quay qua cầm mic hát luôn. Tuy nhiên dàn vũ công đều đã vào đúng nhịp, chỉ riêng Ariana Grande khi xoay sang phải loay hoay một chốc vì…cô đã quên mang theo micro lên sân khấu. Không micro, Ariana chỉ biết xoay sang cười chữa thẹn cùng các vũ công của mình.


Ariana Grande
Một vài hình ảnh trong Sweetener World Tour
Còn cả một cuộc hành trình dài phía trước, mong Ariana Grande sẽ hoàn thành tour diễn mới này xuất sắc nhất có thể.

Sau tình huống trớ trêu đó, cô gái vũ công đứng cạnh Ariana Grande đã nhanh trí chạy vào “cánh gà” sân khấu để xin micro gấp. Tình huống đó thật sự làm các fan hâm mộ phải một phen phì cười vì sự hậu đậu đến đáng yêu của thần tượng mình.

 May thay, đó là màn trình diễn kết show nên không để lại tai tiếng gì cho Ariana Grande.
Bù lại, đó còn là một khoảnh khắc đáng nhớ trong lòng người đi xem show tối 18/3 mới đây.
Mong là sự cố này sẽ không còn tiếp diễn.
Vậy là đêm diễn đầu tiên mở màn cho Sweetener World Tour đã hoàn thành xuất sắc đến 99%, chỉ có một chút xíu “hạt sạn” thế này thôi. Mong Ariana Grande sẽ rút kinh nghiệm này cho những show diễn tiếp theo để các fan hâm mộ không bị đứt mạch cảm xúc khi theo dõi show nữa!

Theo Tố Như (Saostar)

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top