Giải trí

10:21 19/01/2015

Hẳn là không cần nhắc lại nhiều về cái tên đình đám Sơn Tùng gây ồn ào suốt năm qua. Anh chàng vô cùng tài năng đã khiến giới trẻ điên đảo vì những bài nhạc trẻ đậm chất Hàn với giai điệu gây nghiện và lời hát “chất lừ”.

Mặc dù năm qua, anh chàng gặp phải không ít sóng gió về vấn đề đạo nhạc bài hát “Chắc ai đó sẽ về” nhưng tài năng vượt trội không thể bị vùi dập. Sau một thời gian bị trì hoãn thì bộ phim đầu tay “Chàng trai năm ấy” của Sơn Tùng cuối cùng cũng được ra mắt vào cuối năm 2014.

Bộ phim ngay lập tức tạo nên một trào lưu điệp khúc “Không phải dạng vừa đâu”. Những tưởng đó chỉ là một câu nói “cửa miệng” của nhân vật mà Sơn Tùng thủ vai trong phim, nhưng fan hâm mộ đã được một phen háo hức chờ ngóng khi anh chàng tiết lộ có hẳn một ca khúc mang tên “Không phải dạng vừa đâu”.

Hình ảnh: Sơn Tùng ra mắt 'Không phải dạng vừa đâu' khiến fan điên đảo số 1

Điệp khúc "không phải dạng vừa đâu, vừa vừa... vừa vừa... đâu" cùng hành động chỉ tay này của Sơn Tùng đang làm mưa làm gió trong giới trẻ.

Mỗi bài hát Sơn Tùng ra mắt đều tạo nên cơn bão càn quét các bảng xếp hạng, và ca khúc này dự đoán cũng sẽ tạo nên cơn sốt mới và được nhắc đến, chia sẻ “điên đảo” trên mạng xã hội.

Với tiết tấu nhanh, lời hát ý nghĩa cùng giai điệu vui nhộn đúng chất "Sơn Tùng", ra mắt chỉ vài tiếng, lượt nghe ca khúc đã lên tới con số hàng triệu. Sơn Tùng luôn khiến người khác nể phục bằng những kỉ lục khó tin.

Hình ảnh: Sơn Tùng ra mắt 'Không phải dạng vừa đâu' khiến fan điên đảo số 2

Fan hâm mộ không khỏi lo lắng ca khúc này một lần nữa bị "ghen ăn tức ở"

Hình ảnh: Sơn Tùng ra mắt 'Không phải dạng vừa đâu' khiến fan điên đảo số 3

Gia đình Sky (fan hâm mộ của Sơn Tùng) cũng không ngừng khen ngợi...

Hình ảnh: Sơn Tùng ra mắt 'Không phải dạng vừa đâu' khiến fan điên đảo số 4

...và cổ vũ cho anh chàng.

Được biết, câu nói và bài hát này ra đời là do Sơn Tùng đã xin phép đạo diễn Quang Huy thêm nhịp "vừa vừa... vừa vừa... đâu" vào sau như một thói quen dễ thương của nhân vật Đình Phong (Sơn Tùng thủ vai). Sau đó, đạo diễn Quang Huy đã nghĩ ra câu nói này phải được trở thành "bất hủ", nên đã yêu cầu Sơn Tùng M-TP làm một bài hát mang tên Không Phải Dạng Vừa Đâu với mục tiêu câu nói này phải trở thành câu cửa miệng của giới trẻ sau khi xem phim. Và đúng như kì vọng, từ khi bộ phim ra mắt, câu cửa miệng của nhân vật Đình Phong: "Không phải dạng vừa đâu" đã tạo thành trào lưu trong suốt thời gian qua.

Bộ phim “Chàng trai năm ấy” cũng đạt được doanh thu kỉ lục với 1 triệu khán giả đến rạp xem phim từ khi công chiếu, bộ phim thu về 60 tỷ đồng, con số này dự sẽ tiếp tục tăng vọt sau khi bài hát trào lưu này ra mắt.

Nguoiduatin.vn

 
 
 

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top