Văn hóa nghệ thuật

16:05 16/09/2015
Mở đầu là giới thiệu liveshow "M-TP Ambition - Chuyến bay đầu tiên", Sơn Tùng bắt đầu cho thấy sức hút của mình với một bộ phận lớn giới trẻ.

"M-TP Ambition - Chuyến bay đầu tiên" là liveshow mà ê-kíp và Sơn Tùng M-TP ấp ủ thực hiện đã rất lâu để đánh dấu một chặng đường ca hát và dành tặng cho người hâm mộ đã được nam ca sĩ giới thiệu vào hôm qua (15/9).

Cũng chính tại buổi họp báo giới thiệu liveshow này, ê-kíp của Sơn Tùng đã giới thiệu mẫu lightstick sẽ được trình diễn tại đêm liveshow. Với mẫu lightstick, để làm nên nét riêng, ê-kíp của Sơn Tùng cho hay đã thiết kế với màu xanh chủ đạo dựa trên tên gọi fanclub của Sơn Tùng là Sky (nghĩa “bầu trời” tương ứng với màu xanh). Với việc giới thiệu mẫu lightstick, Sơn Tùng M-TP là ca sĩ Việt Nam đầu tiên sở hữu lightstick để phục vụ cho liveshow.
Hình ảnh dự kiến về lightstick tại đêm diễn của Sơn Tùng M-TP
Trước đó, nam ca sĩ cũng trở thành người đầu tiên giới thiệu một ca khúc mới (Âm thầm bên em) theo công nghệ live streaming trên trang Youtube.

Mới đây, những hình ảnh và thông tin của Sơn Tùng cũng đã xuất hiện trên trang web bình chọn của giải thưởng MTV châu Âu – MTV Europe Music Awards 2015 (MTV EMA 2015).

Với hơn 7 triệu fan hâm mộ, Sơn Tùng đã dành chiến thắng trên bảng xếp hạng bình chọn của MTV Việt Nam để chính thức có mặt tại MTV EMA 2015. Tuy nhiên, Sơn Tùng vẫn còn phải trải qua nhiều phần “quyết đấu” khác với các đối thử ở khu vực Đông Nam Á rồi các đối thủ nặng ký ở Châu lục... mới có thể xuất hiện đượ ở EMA 2015.

Hiện tại, với 9 đề cử tại EMA 2015, nữ ca sĩ Taylor Swift đang dẫn ngôi đầu bảng với những đề cử quan trọng. Best Song (Ca khúc hay nhất), Best Video (Video hay nhất) và Best Collaboration (Sản phẩm hợp tác hay nhất)....
Sơn Tùng M-TP biểu diễn tại đêm Chung kết Giọng hát Việt 2015
Về phần Sơn Tùng, trước đó, nam ca sĩ “Âm thầm bên em” nhận được bài viết “uốn nắn” của tiền bối Tùng Dương sau khi biểu diễn tại đêm Chung kết Bài hát Việt 2015. Cụ thể, Tùng Dương cho rằng những lời lẽ trong ca khúc do chính Sơn Tùng sáng tác thể hiện sự tiêu cực, ngông cuồng và thiếu chất sáng tạo đúng nghĩa...

Dư luận, đặc biệt là fan của nam ca sĩ xôn xao, nhiều ý kiến trái chiều được đưa ra song về phía Sơn Tùng cùng quản lý của mình là ông bầu Quang Huy hiện vẫn “im hơi lặng tiếng” – đây là hành động mang tính mô-tuýp, khá quen thuộc khi nam ca sĩ vướng vào những dị nghị.

Cẩm Kỳ

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở Báo Thế thao Việt Nam

ttvn

Giấy phép báo điện tử Thể thao Việt Nam số 359/GP - BTTTT
Top