Văn hóa nghệ thuật

09:21 18/09/2015
Nam ca sĩ gần đây lại vướng vào nhiều tin đồn khi chính thức giới thiệu liveshow hoành tráng của mình. Tạm gác lại những nghi án với việc “im lặng là vàng”, Sơn Tùng M-TP khiến nhiều fan hâm mộ tại TP HCM háo hức chờ đợi thần tượng làm vedette.

Theo đó, tại một lễ hội carnival diễn ra vào ngày 20/9 sắp tới đây, Sơn Tùng sẽ làm vedette của cả lễ hội với phần trình diễn được thông tin là nhiều màu sắc và đem đến bất ngờ. Chương trình diễn ra từ 10h sáng đến 12h trưa ngày 20/09 tại Trung tâm thương mại SC VivoCity với nhiều hoạt động đậm chất lễ hội như diễu hành, các trò chơi tương tác, rút thăm trúng xe hơi Chevrolet Cruze và nhiều quà tặng miễn phí dành cho khách tham gia.
 
Xuyên suốt chương trình này sẽ là những màn trình diễn đầy sắc màu của các nhân vật trong đại gia đình, gồm Ông Thông Thái, Bà Mê Ly, Ba Đa Tài, Mẹ Đẹp Xinh, Bé Nhí Nhảnh và Tí Lí Lắc.

Ngoài Sơn Tùng, nhiều gương mặt ca sĩ, diễn viên khác cũng sẽ có mặt tại đây như ca sĩ Thủy Tiên sẽ hóa thân thành Mẹ Đẹp Xinh và Hari Won làm Bé Nhí Nhảnh.

Ngoài ra, những ca sĩ góp mặt tại lễ hội cũng sẽ thể hiện những bản hit để khuấy động chương trình trước khi bước vào màn trình diễn thời trang.
Theo Kimmy
Thể thao Việt Nam


Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở Báo Thế thao Việt Nam

ttvn

Giấy phép báo điện tử Thể thao Việt Nam số 359/GP - BTTTT
Top