Giải trí

09:35 13/03/2015

Bên cạnh các giải thưởng, lễ trao giải Cánh diều tối qua còn để lại nhiều tranh cãi và tò mò cho dư luận ở thông tin Sơn Tùng M-TP bỏ về sau khi chỉ mới đến buổi lễ không lâu. Bên cạnh đó là thông tin ê-kíp của “Chàng trai năm ấy” cũng bỏ về.

Trước những thông tin này, đạo diễn Quang Huy đã lên tiếng đính chính rằng Sơn Tùng và ê-kíp “Chàng trai năm ấy” đã có ghế ngồi được Ban tổ chức sắp xếp, tuy nhiên, do thời điểm đó hội trường còn chưa ổn định, các đoàn đến cũng phải đợi sắp xếp chỗ ngồi nên ê-kíp của phim mới “tạm” ra ngoài xe để chờ, việc sắp xếp ổn thỏa sẽ vào vị trí.

Nhưng ngay sau khi có những thông tin “thất thiệt” về việc diễn viên, đạo diễn của “Chàng trai năm ấy” “bỏ về”, đã không ít người lên tiếng chỉ trích và phản đối. Trước sự việc này, đạo diễn Quang Huy đã có một bài viết trên trang cá nhân bày tỏ nỗi niềm và giải thích tới dư luận.

2015-03-13 093800

Bài viết của đạo diễn Quang Huy trên trang cá nhân

"Có một số bạn trên feed của mình đọc được, hay nghe được ở đâu đó là Sơn Tùng M-TP và anh em Chàng Trai Năm Ấy (CTNA) bỏ về giữa chừng lễ trao giải Cánh Diều Vàng. Mình thì gặp chuyện trên trời nhiều rồi, đôi khi thấy mấy tin nhiễu nhiễu thiếu kiểm chứng xác minh kiểu vậy lại thấy vui vui vì nó như là 1 phần của showbiz. Nhưng hôm nay thấy một số bạn buông lời xúc phạm anh em và đặc biệt là cố tình kéo Tùng vào 1 cách vô lý, mình muốn nói lại cho rõ như sau:

1/ Ekip CTNA có vé mời và có sẵn số ghế nhưng khi đến nơi do khán giả đông quá đã ngồi hết ghế.

2/ Bên BTC đã nhiệt tình sắp xếp và dẫn ekip đi vòng quanh khán phòng để tìm ghế nhưng "rất tiếc, chúng tôi đã cố gắng hết sức".

3/ Khi ekip tập trung 1 góc khán phòng để đợi BTC tiếp tục tìm ghế thì fan vây quanh chụp ảnh với ekip đông quá nên mình chủ động bảo ekip ra xe đợi cho đỡ gây mất trật tự khán phòng. Sau đó mình chủ động liên hệ anh Quyền Linh để thông báo tình hình. Dĩ nhiên, anh Linh hiểu đó là trách nhiệm của BTC và đã xử lý ngay được việc tìm chỗ ngồi. Mình thông báo cho anh em trở vào đúng vị trí anh Linh sắp xếp.

4/ Tùng nhận lời trình diễn ủng hộ chương trình không nhận cát sê từ trước khi bị bệnh, trước khi biết là Tùng có giải và hôm nay vẫn giữ đúng lịch đến diễn mặc dù có thể đề nghị không trình diễn vì họng vẫn chưa khỏi.

5/ Ekip CTNA đã cố gắng thu xếp để có mặt đầy đủ ủng hộ chương trình, ủng hộ Tùng, ủng hộ điện ảnh và ủng hộ các đồng nghiệp đoạt giải mặc dù biết rằng phim không có giải gì.

Nói chung, ý chính là Tùng bị bệnh vẫn đến dự, trình diễn, và nhận giải. Việc trở ra xe đợi BTC sắp xếp là một quyết định không phải của Tùng, trên tinh thần hợp tác tốt để BTC có thể sắp xếp chỗ một cách trật tự. Thật ra nếu không có thiện chí, chúng tôi có thể cáo bận không nhận lời mời, hoặc không thì hôm nay cũng có thể không đến, chẳng việc gì phải kéo cả đoàn đến rồi lại ra về vô duyên như vậy, chẳng ai ép được chúng tôi đến đấy cả. Việc các bạn đọc hay nghe ở đâu đó rồi đơn phương tự tình nguyện tin ở lời đồn là quyền và kĩ năng lọc tin tức của riêng các bạn, đừng hằn học xúc phạm người khác vì điều đó dẫu có ko tốt cho họ thì cũng chẳng tốt cho bạn."

Bài viết dài được nhiều người đồng tình, ủng hộ, cho rằng một số trang thông tin, cá nhân đã vội phán xét mà chưa tìm hiểu kỹ càng thông tin.

2015-03-13 093427

Sơn Tùng M-TP, Bình An, Ngọc Thanh Tâm đồng nhận giải Diễn viên trẻ triển vọng tại Cánh diều 2014

Tại Lễ trao giải Cánh diều 2014, Sơn Tùng M-TP đã vinh dự nhận giải Diễn viên trẻ triển vọng với bộ phim “Chàng trai năm ấy”. Cùng với Sơn Tùng nhận giải ở hạng mục này là diễn viên Bình An của phim Lạc giới và diễn viên Ngọc Thanh Tâm của phim Hiệp sĩ mù./.

Li Nguyễn

Thể thao Việt Nam

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top