Văn hóa nghệ thuật

14:23 14/01/2016
Sơn Tùng là nam ca sĩ có lượng fan hâm mộ đông đảo nhưng lượng antifan cũng nhiều không kém. Sau khi thông tin nam ca sĩ điển trai nhận lời làm giám khảo The Remix 2016 trong đêm thi thứ 3, ngay lập tức cộng đồng mạng lại được một phen dậy sóng.
Không thể phủ nhận được mức độ nổi tiếng của Sơn Tùng MTP khi mà bất cứ thông tin nào liên quan đến giọng ca Cơn mưa ngang qua cũng đủ để tạo nên sóng gió dư luận. Chiều ngày 13/3, sau khi thông tin Sơn Tùng sẽ trở thành giám khảo khách mời The Remix 2016 trong đêm thi thứ 3, ngay lập tức một cuộc tranh cãi trên mạng xã hội, diễn đàn đã nổ ra. Nhiều người cho rằng Sơn Tùng chỉ mới gia nhập showbiz và nổi cách đây 1 – 2 năm, còn quá trẻ để có thể đảm đương vai trò vị trí giám khảo nhận xét các đàn anh, đàn chị trong giới. Nếu mời Sơn Tùng làm khách mời, hát một vài bài để tăng thêm sức hút, khuấy động không khí chương trình thì được nhưng cái ghế giám khảo dường như lại là cái áo quá rộng đối với Chàng trai năm ấy.

Sơn Tùng bị "ném đá" vì nhận lời làm BGK The Remix 2015
'Mình ko ghét Sơn Tùng nhưng chương trình làm vậy có thấy lố quá không. Sơn Tùng tuổi đời tuổi nghề còn nhỏ vậy thì làm giám khảo nhận xét cái gì, mình không chê Sơn Tùng không đủ trình độ nhưng Hoàng Thùy Linh, Noo Phước Thịnh… đều là đàn anh đàn chị hết thì Sơn Tùng lấy tư cách gì để nhận xét khen chê, chương trình muốn khán giả chửi vô mặt mình và Sơn Tùng hay sao” là một trong số ít những ý kiến về việc Sơn Tùng làm giám khảo trong liveshow thứ 3.
Nhiều cư dân mạng không hài lòng khi BTC mời nam ca sĩ làm giám khảo vì chưa đủ tuổi nghề để nhận xét đàn anh, đàn chị
The Remix 2016 mới bắt đầu nhưng dường như BTC của chương trình đang cố tình lợi dụng thêm một số scandal tin đồn của các thí sinh, khách mời để làm nóng tên tuổi và câu view. Đêm thi đầu tiên kết thúc, cái mà được nói đến nhiều nhất sâu nhất chính là scandal của Hà Hồ với người đẹp hát Maya. Khán già chờ đợi Maya và giám khảo Hà Hồ sẽ cư xử thế nào khi chạm chán nhau tại cuộc thi này. Tất cả bắt nguồn từ những tin đồn bạn trai đại gia kim cương của Hà Hồ chính là bố của con gái Maya cũng như là "người cũ" của nữ ca sĩ này. Đêm thi thứ 2 tiếp tục lợi dụng sự thân thiết của Dương Khắc Linh và Hà Hồ để “trị” cái tội “hỗn láo” của Maya với người bạn thân thiết. Và quả thật nhờ chiêu bài này mà The Remix đã đạt được mục đích của mình là tạo được tiếng vang.
 
Lần này, the Remix lại tiếp tục lợi dụng Sơn Tùng, fan của Sơn Tùng và cả những antifan của anh. Nhiều người sẽ thắc mắc Sơn Tùng sẽ nhận xét gì khi ngồi trên ghế nóng? sẽ ứng xử ra sao với các đàn anh đàn chị. Đặc biệt là trong cuộc thi này có đến 2 team đến từ thế giới undergroud. Nhất là 2 đàn anh Justatee và Big Dady – những người từng có tin đồn là sẽ tham gia “đại chiến” với nam ca sĩ gốc Thái Bình.

Trước “gạch đá” của dư luận Sơn Tùng cho biết nam ca sĩ làm giám khảo nhưng là đại diễn cho khán giả chứ không phải làm làm giám khảo chính Điều Tùng chia sẻ chỉ là cảm nhận ở góc nhìn khán giả, nhưng có chút hiểu biết vì là cùng trong ngành. Và đây không phải là sự phân chia thứ bậc, đơn giản chỉ là một gameshow và trong trò chơi này chúng ta được phân vào các vai trò khác nhau để thêm phần hấp dẫn. Còn khi bước ra ngoài, tất cả đều là đồng nghiệp và đàn anh, đàn em với trật tự như xưa thôi'.
 
Thu Ca/ Thể thao Việt Nam

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top