Văn hóa nghệ thuật

09:15 18/01/2017
Kết thúc vòng Tranh đấu và Sáng tác, Sing My Song - Bài hát hay nhất 2016 đã tìm ra 7 cái tên chính thức lọt vào chung kết của cuộc thi.

7 cái tên đó là Trương Thảo Nhi, Hoàng Dũng (đội Giáng Son), Thiện Hiếu (đội Lê Minh Sơn), Cao Bá Hưng, Trương Kiều Diễm (đội Đức Trí), Phan Mạnh Quỳnh, Bùi Công Nam (đội Nguyễn Hải Phong).

Tuy nhiên, chương trình vẫn dành 2 tấm vé trở lại cho 2 thí sinh được khán giả bình chọn nhiều nhất trên trang web của chương trình. Ngày 16/1, BTC đã công bố 2 cái tên nhận được tấm vé này là Ưng Đại Vệ (đội Nguyễn Hải Phong) và Phạm Hồng Phước (đội Đức Trí).

Cụ thể, Ưng Đại Vệ là thí sinh dẫn đầu với 333.826 lượt bình chọn, tiếp theo đó là Phạm Hồng Phước với 320,208 lượt. Họ sẽ chính thức có mặt trong đêm chung kết Sing My Song cùng với 7 thí sinh được các HLV và Hội đồng giám khảo chuyên môn lựa chọn từ các đêm thi trước.
 
Ngay sau khi nhận được thông tin này, Phạm Hồng Phước đã chia sẻ cảm xúc hạnh phúc trên trang cá nhân. "Được khán giả bình chọn để quay trở lại chính thức tranh tài trong đêm chung kết Sing My Song, với Phước đó đã là sự chiến thắng lớn nhất. Làm nghệ thuật, cốt lõi cuối cùng cũng chỉ mong sự lao động của mình được khán giả thương. Cảm ơn khán giả!", anh viết.

"Lần này vẫn sẽ là một Phạm Hồng Phước với phong cách âm nhạc riêng biệt và cảm xúc nhưng trong trẻo, điện ảnh hơn, cùng Phước chờ đợi đêm liveshow chung kết nhé", anh nói thêm.

Đêm chung kết Sing My Song - Bài hát hay nhất được THTT vào 21h ngày 22/1/2017 trên kênh VTV3.

 Li Nguyễn

Thể thao Việt Nam

 

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top