Văn hóa nghệ thuật

09:28 18/01/2017
Ngay sau khi tập cuối vòng Sáng tác và Tranh đấu của "Sing My Song - Bài hát hay nhất" kết thúc, cổng bình chọn cũng đã khép lại cho các thí sinh bị loại. Trong số đó, Ưng Đại Vệ cùng Phạm Hồng Phước đã dẫn đầu voting, chính thức quay trở lại cuộc đua vào đêm Chung kết cuối tuần này.

Với nhiều khán giả, Ưng Đại Vệ là cái tên được cho là gắn liền với một quãng thời gian đầy hoài niệm trong quá khứ, là âm nhạc chạm đến trái tim và là người sở hữu rất nhiều bản hit lúc bấy giờ. Bẵng đi một thời gian dài, Ưng Đại Vệ mới trở lại với showbiz bằng chính nguồn động lực từ con gái nhỏ. Đến hôm nay, sự ủng hộ và theo dõi của khán giả, đặc biệt ở "Sing My Song" đã minh chứng sức hút từ nam ca sĩ vẫn còn mạnh mẽ, âm nhạc của anh vẫn còn được khán giả yêu thương, đồng cảm. Đây là điều mà chính Ưng Đại Vệ còn chưa thể nghĩ đến khi đăng ký tham gia chương trình.
 
Chia sẻ về cảm xúc quay trở lại đêm Chung kết, Ưng Đại Vệ nói: “Được trở lại đêm chung kết "Sing My Song" là 1 niềm vui lớn đối với Ưng Đại Vệ. Vệ xin chân thành cảm ơn những bạn đã theo dõi, ủng hộ và bình chọn cho Vệ trong thời gian qua. Đặc biệt là khoảng thời gian khi còn 2-3 ngày nữa là kết thúc bình chọn mà số lượng vote của các thí sinh top 3 chênh lệch nhau không nhiều, nhìn các bạn kêu gọi bình chọn Vệ thấy thương lắm mà không biết làm gì để đáp lại tấm lòng của các bạn.”


Khi đến với Sing My Song, và khi phải rời chương trình, Ưng Đại Vệ đã bất ngờ khi được nhiều khán giả bình chọn và vẫn nhớ đến mình. Thậm chí, nam ca sĩ đã khóc vì xúc động.

“Sau khi phần thi vòng 1 phát sóng được sự đón nhận nhiệt tình của khán giả, Vệ đã vui đến mức không ngủ được. Ngay đêm hôm đó, Vệ đã thức để đọc và trả lời hết những tin nhắn của người hâm mộ, có những tin nhắn mà khi đọc Vệ đã khóc vì cảm động bởi sau một thời gian dài ngưng hoạt động, Vệ không nghĩ tình cảm của mọi người dành cho mình vẫn nhiều đến như vậy.

Một kỉ niệm vui khi bắt đầu đi diễn trở lại đó là ngay ở show diễn đầu tiên, lúc Vệ chuẩn bị bước vào quán thì quản lý của quán có nói "Ở đây toàn là fan của anh không đó anh Vệ". Vệ cứ nghĩ rằng bạn ấy nói để mình vui thôi nhưng không ngờ đó lại là sự thật. Không những cổ vũ nhiệt tình sau mỗi bài hát, khi Vệ đưa mic xuống mọi người còn hát theo rất to khiến Vệ có cảm giác như mình đang diễn ở liveshow thời điểm năm 2010 vậy. Hôm đó, theo như thoả thuận ban đầu thì Vệ chỉ hát 3 bài thôi nhưng trước sức nóng cũng như tình cảm của các bạn khán giả, Vệ đã hát liên tục 9 bài sau đó ở lại chụp hình với các bạn thêm 3-40 phút nữa. Bạn biết đó, cái cảm giác rời xa sân khấu lâu ngày mà vẫn nhận được sự yêu quý của các bạn khi trở lại nó tuyệt vời lắm, Vệ không biết dùng từ ngữ gì để diễn tả cảm xúc của mình lúc đó nữa.”, Ưng Đại Vệ chia sẻ.
 
Còn nói về các đối thủ của mình ở vòng thi sắp tới, Ưng Đại Vệ tỏ ra lạc quan: “E ngại thì không vì thực ra Vệ cũng đã đi được đến chặng cuối của cuộc hành trình, cũng vượt qua nhiều thử thách và trải nghiệm. Là một trong số những người hiếm hoi còn có mặt ở đêm thi cuối đó là niềm vinh dự và hạnh phúc của Vệ rồi. Còn sau đêm Chung kết, mình sẽ phải tự lao động và sáng tạo bằng chính khả năng, cảm hứng của bản thân. Vệ tin là Vệ đã có rất nhiều sau cuộc thi này.”

Li Nguyễn

Thể thao Việt Nam

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top